Xua tan tàn nhang bằng bài thuốc dân gian đặc trị công hiệu

0
29Từ xa xưa, người phụ nữ đã biết sử dụng những bí quyết làm đẹp, trị nám, tàn nhang bằng những phương pháp dân gian hiệu quả và còn được lưu truyền đến ngày hôm ngay.

đông y đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, yếu tố di truyền, thiếu hụt sắc tố nội tiết ở phụ nữ là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tàn nhang. Ngoài ra, tác động của tà phòng bên ngoài khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong mạch trên da, hình thành các nốt tàn nhang. Điều trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian vừa hiệu quả, lại vừa không để lại tác dụng phụ vì vậy nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nguyên tắc trị nám, tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Nguyên tắc trong trị nám, tàn nhang bằng phương pháp dân gian đó chính là cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kết hợp với dùng thuốc bôi ngoài, các lỗ chân lông trên biểu bì hấp thu dung dịch, nhanh chóng kích hoạt các tổ chức da, giúp cho máu được lưu thông liên tục, giúp nâng cao khả năng miễn dịch của da, từ đó đạt được tác dụng đào thải sắc tố và độc tố ứ đọng. Các bài thuốc dân gian trị nám, tàn nhang làm ức chế hình thành các sắc tốt đen mới giúp cho làn da khỏe và sáng mịn hơn.

Bài thuốc dân gian trị nám, tàn nhang dùng để uống

Bài thuốc 1: Dùng Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g, sắc mỗi ngày một thang uống liên tục trong vòng một tuần sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Bài thuốc 2: Lục đậu y (vỏ đậu xanh), sơn dược, đông qua nhân mỗi thứ 30g; khương hoạt, phòng phong, bạch phụ tử, xuyên khung, lăng tiêu hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g. Sử dụng các loại trên sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.
Độ tuổi càng cao, các nốt tàn nhang trên da cũng tăng lên và sẫm màu hơn bởi sự hoạt động mạnh mẽ của tế bào hắc tố melanin. Nốt tàn nhang kèm theo nám thường nổi rõ khi cơ thể gầy yếu vì vậy sử dụng phương pháp dân gian dùng để trị nám, tàn nhang là thích hợp nhất.
Đối với chị em phụ nữ độ tuổi từ 30 trở lên có thể sử dụng bài thuốc dân gian Có tên Đông địa mỹ dung cao để tăng hiệu quả trị nám, tàn nhang. Dùng Thiên môn 1000g và Thục địa hoàng 500g, đem 2 thứ sấy khô, án thành bột mịn, sau đó trộn hỗn hợp bột mịn với mật ong vo thành viên. Mỗi ngày uống 2 viên với ruợu loãng hoặc nước ấm vào lúc đói. Bài thuốc sử dụng bài thuốc dân gian đông y làm đẹp này vô cùng công hiệu và cho hiệu quả rõ rệt sau 2 tuần sử dụng.

Bài thuốc dân gian trị nám, tàn nhang dùng để bôi ngoài da

Dùng lá mướp đắng, lá mướp hương, là sen tỷ lệ bằng nhau, phơi khô, tán thành bột mịn sau đó cho thêm mật ong, khuấy đều thành dạng cao lỏng, cho vào lọ kín bảo quản.

Bôi hỗn hợp cao lỏng liên tục nhiều lên vùng da bị tàn nhang trước khi đi ngủ sẽ làm cho tàn nhang biến mất trên da. Đây là một trong những bí quyết giúp phụ nữ có thể bảo vệ làn da sáng mịn được truyền lại từ xa xưa.
Chị em phụ nữ có thể thoải mái sử dụng phương pháp dân gian để trị nám, tàn nhang kết hợp cả uống và bôi ngoài da mà không lo nghĩ nhiều vì đây là phương pháp không gây kích ứng cho da cũng như không để lại tác dụng phụ.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here