[VOV] – Chữa sỏi bùn túi mật bằng thuốc đông y | Bài thuốc điều trị sỏi mật

1
15VOV “Câu chuyện thật” chia sẻ câu chuyện của bạn Đỗ Đức Duy (sinh năm 1995, Gia Lâm, Hà Nội) về hành trình viết tiếp ước mơ khi không còn lo sỏi mật.

Mười tám tuổi, với 10 năm phải sống chung với những cơn đau quặn hạ sườn phải, đau xuyên qua lưng từ 30 phút tới một giờ, đầy trướng, chậm tiêu… không rõ nguyên nhân từng là nỗi ám ảnh của tôi. Tôi đi khám nhiều nơi, kết quả chỉ là tiêu hóa chậm hoặc rối loạn tiêu hóa, nhưng sau rất nhiều đợt điều trị vẫn không giảm.
Đáng sợ nhất là cuối năm 2012, hơn một tuần tôi phải vật lộn với những cơn đau quặn dữ dội đó, không ăn không ngủ được, vàng da, mệt mỏi… Có ngày đau kéo dài tới 12 tiếng. Đi cấp cứu tôi mới biết mình đã chung sống suốt 10 năm với đám sỏi bùn 6cm trong túi mật.
Lo lắng vô cùng, tôi trốn viện về nhà, lên mạng tìm hiểu và biết đến thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, tôi ăn uống tốt hơn, những cơn đau ít hẳn, nếu vận động nhiều thì cơn đau hầu như không nhận thấy. Tôi có thể chuyên tâm vào việc học và thi đỗ Học viện ngân hàng. Giờ đây yên tâm vì bệnh sỏi mật đã có “phương cứu chữa”, tôi như có thêm sức mạnh để bước đến giảng đường!
——————
➤ Chuyên trang thông tin bệnh sỏi mật:
➤ SĐT tư vấn: 0963.022.986 – 0962.326.300
➤ Facebook:
➤ Đăng ký kênh để xem nhiều video bổ ích:
#
#soituimat #soimat #tansoimat #trisoimat #kimdomkhang #trisoimatkhongmo #8thaoduoc

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here