Virus corona : Ý thiếu phương tiện, bệnh nhân cao tuổi bị bỏ rơi

20
25Với số ca nhiễm mới tăng chậm, Hàn Quốc hy vọng sắp “xoay chuyển” được tình thế ; Lo sợ dịch bệnh lan rộng, Việt Nam ban hành biện pháp “toàn dân khai báo sức khỏe” ; Hà Lan mở phiên tòa xử vắng mặt bốn nghi can người Nga và Ukraina trong vụ thảm họa hàng không MH17 ; Liên Hiệp Châu Âu bất lực trước những đòi hỏi của Thổ Nhĩ Kỳ trong hồ sơ di dân ; « Đâu là hiệu quả và tính khả thi của chính sách khai báo sức khỏe toàn dân của Việt Nam nhằm chống Covid -19 ? »

Trên đây là những nội dung chính chương trình phát thanh của RFI Tiếng Việt ngày 09/03/2020

Nguồn:https://colpop.net

20 COMMENTS

  1. ý hợp tác trẻ hóa xã hội do trung quốc đề xứng và thực hiên, bằng virus corona wuhan họ trẻ hóa dân tộc

  2. Y la nuoc tu do,van minh,giau co ma sao the nay.vay minh tu hao minh la nguoi vn,ngheo tien nhung giau tinh thuong…kkkkk….

  3. Tình trạng bi đát có lẽ…. chưa có thuốc chận đứng và hồi phục nếu bị con virus Corona đã xâm nhập …. Hồn ai nấy giữ ?!!?

  4. nguoi gia o dau cung kho , khi gia yeu khong lam viec duoc moi hieu the nao la cuoc doi ……that bi dat cho benh nhan cao tuoi .

  5. Hệ thống y tế của các nước Âu châu rất tệ , các bác sĩ bỏ mặc hay khám chữa bệnh rất qua loa .

  6. RFI là kênh thông tin tôi thích nghe, nhưng hình như thiếu người đọc hay sao mà cứ để người có giọng đọc nam thều thào nghe không rõ, đọc tin như vậy thì mất công đài xây dựng bản tin, mà người nghe cũng không nắm rõ được nội dung muốn truyền tải của đài. Mong đài xem lại tìm người đọc khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here