Trị Dứt Điểm Tiểu Đường Thời Kỳ Cuối Cực Hiệu Quả Với Thần Dược Dễ Kiếm Này

3
21Trị Dứt Điểm Tiểu Đường Thời Kỳ Cuối Cực Hiệu Quả Với Thần Dược Dễ Kiếm Này

Lá sen khô có tác dụng giảm cân giảm mỡ máu béo phì ho ra máu sốt cao… Ngoài ra dùng lá sen chữa bệnh tiểu đường đã được nhiều bệnh nhân sử dụng tại nhà.
Sen có tên khoa học Nelumbo nucifera Gaertn thuộc họ Sen Nelumbonace. Thân ngập dưới bùn nhưng tạo ra những bông hoa tuyệt đẹp nhô lên mặt nước. Lá sen cao tới 1,5m có đường kính 60cm bông hoa to nhất có đường kính lên đến 20cm.
Về hóa học lá sen chứa 0,2 – 0,3% tanin 0,77 – 0,84% alcaloid trong đó có nuciferin nor-nuciferin, roemerin, pro-nuciferin vitamin C các acid citric tartric succinic quercetin, isoquercitrin nelumbosid leucocyanidin leuco – delphinidin.
Về dược lý, lá sen có tác dụng an thần, chống co thắt cơ trơn, chống choáng phản vệ, ức chế loạn nhịp tim. Tác dụng an thần của lá sen mạnh hơn tâm sen. Theo tài liệu nước ngoài, lá sen hãm uống được dùng phổ biến như một loại nước trà để chống nóng, giải nhiệt.
Các nhà khoa học người Mỹ đã nghiên cứu thấy trong lá sen có hoạt chất làm dịu dục tính, chữa di tinh, mộng tinh. Cũng qua nghiên cứu thông qua cơ chế điều tiết insulin, lá sen còn có tác dụng giảm béo, ổn định đường huyết ở bệnh đái tháo đường và giảm mỡ máu.
Với các bài thuốc dân gian chữa bệnh bằng lá sen tại nhà, có tác dụng nhất định, không thể có được hiệu quả cao như các loại thuốc được tinh chiết hoạt chất flavonoids từ lá sen.
Sau đây là 2 cách chữa bệnh tiểu đường bằng lá sen:
Bài 1: Dùng lá sen tươi hoặc khô đem hãm với nước sắc uống hàng ngày. Sử dụng thường xuyên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt.
Bài 2: Bí đao 100gr, củ mài 30gr, lá sen 60gr. Đem tất cả nguyên liệu này sắc nước, uống từ 1-2 lần/ ngày.
Hai cách áp dụng trên đây, hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa khác nhau của từng người bệnh. Bạn cần lưu ý, hoạt chất flavonoids có trong lá sen có thể bị mất đi do quá trình đun nấu ở nhiệt độ cao. Chúng ta nên áp dụng bài thuốc dân gian này cùng với phác đồ điều trị bằng thuốc và không dùng thuốc hiện tại.

#bệnhtiểuđường
#trịtiểuđường
#cáchchữatiểuđường

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

3 COMMENTS

  1. Trị Dứt Điểm Tiểu Đường Thời Kỳ Cuối Cực Hiệu Quả Với Thần Dược Dễ Kiếm Này
    https://www.youtube.com/watch?v=Q2nxeCh0_VM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here