Top 5 nhân vật game được thiết kế lại trở thành thảm họa!

0
29NẾU CÁC BẠN THẤY HAY THÌ BẤM ĐĂNG KÍ GIÚP MÌNH ĐẠT 40.000 SUBS NHAAA!

Kết nối với mình tại fb cá nhân:
Instagram: @vietdung219

Một điều chắc chắn ai cũng có thể nhận ra, đó chính là, thiết kế của nhân vật chính trong bất kì tựa game nào, chính là một trong những yếu tố quyết định nên mức độ thành công cũng như tính biểu tượng của dòng game đó. Một số tựa game như Mario, Pacman, Doom v.v mà mình chỉ cần nhắc đến tên thôi, đã cũng có thể tưởng tượng ra được ngay hình ảnh nhân vật chính của nó rồi.

Và trong quá trình phát triển của bất kì dòng game nào, chắc chắn sẽ có những sự thay đổi về mặt hình ảnh cũng như thiết kế của những nhân vật này. Những thay đổi này có thể mang tới 2 kết quả rất trái ngược. Đầu tiên là nhân vật mới được đón nhận thậm chí còn mang tính cách mạng cho dòng game. Và kết quả còn lại đó chính là, nhân vật đó trở nên lố bịch và bị ghét bỏ bởi một bộ phận không nhỏ những người đã yêu thích dòng game.

Vậy thì trong video này, hãy cùng Diomio khám phá những nhân vật chính được thiết kế lại là nguyên nhân gây ra những cuộc tranh cãi máu lửa trong cộng đồng fan nhé.

😇Địa chỉ mua gaming gear uy tín:
———————————————————————————————————-
Chào mọi người!
Đây là Diomio – Xem Game, Chơi Phim. Kênh Youtube được lập ra để giao lưu với các bạn giống như bọn mình, có niềm yêu thích những thứ thuộc về văn hóa Game / Phim Ảnh nói chung!

Nếu mọi người cảm thấy thích thì hãy bấm like, share video và subscribe để ủng hộ kênh nha 😀
—————————————————————————————
Liên hệ hợp tác: hoangvietdung2191996@gmail.com
#Diomio #hoangvietdung #top5nhanvatgamethamhoa

Nguồn:https://colpop.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here