TỔNG QUAN NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT – ĐẠI HỌC FPT

0
23Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì?
Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như các kiến thức về lịch sử, văn hoá, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.

Kiến thức ngành Ngôn ngữ Nhật
Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như các kiến thức về lịch sử, văn hoá, kinh tế đất nước và con người Nhật Bản.
Đặc biệt, chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT được thiết kế dưới sự cố vấn của GS.TS Miyazaki Satoshi – Phó chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ học ứng dụng, Giám đốc dự án trường Đại học Việt Nhật.
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật được học tập với giáo trình tiếng Nhật bản quyền quốc tế. Bên cạnh đó, 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh.
Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật còn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
—————————————————
Đón xem thông tin mới nhất về FPT University HCM trên YouTube: youtube.com/FPTUniversityHCM
Kênh thông tin của FPT University HCM
Website:
Fanpage:
Hotline: (028) 7300 5588

Nguồn:https://colpop.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here