Tiêu trĩ vương – Bài thuốc gia truyền giúp hàng 1000 nguời hết trĩ, táo bón…

28
25DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỆNH TRĨ

Đi cầu ra máu: Khi đi cầu ra máu tươi, nhẹ thì vài giọt còn nặng máu chảy nhiều ” như kỳ kinh”
Đau rát hậu môn: Người bệnh thấy khó chịu đau rát khi đi đại tiện
Ngứa, dịch nhầy ẩm ướt ở hậu môn: ở hậu môn lúc nào cũng ẩm ướt và có dịch nhầy tiết ra.
Sa búi trĩ, lòi búi trĩ ra ngoài: Ở vùng rìa hậu môn sờ thấy có búi trĩ ( như cục thịt mềm giai đoạn đầu nhỏ như hạt đậu ).
Táo bón: Bệnh nhân đi cầu khó khăn, thời gian đi cầu lâu, kéo dài, phân thường khô cứng.
——————-
PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BẰNG THẢO DƯỢC TIÊU TRĨ VƯƠNG
Cách điều trị bệnh trĩ bằng Đông Y Tiêu Trĩ Vương chủ yếu tập trung vào việc thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể đồng thời tăng cường sức đề kháng và làm mạnh tĩnh mạch, ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC ĐẾN NGỌN nhằm giải quyết từ bên trong mầm bệnh trĩ. “ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT”
Kế thừa từ câu nói bất hủ của danh y xưa là “lưu nhân trị bệnh”, nghĩa là đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng của người bệnh trước khi đuổi cơn bệnh ra ngoài. Các nhà nghiên cứu, Giáo sư, viện trưởng viện đông y kết hợp cùng bài thuốc gia truyền dòng họ Phan đã điều chế ra THẦN Y ĐIỀU TRỊ TRĨ “TIÊU TRĨ VƯƠNG” ở 2 dạng uống và bôi với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.
Cơ chế điều trị bệnh trĩ từ “Tiêu trĩ vương” dạng uống:
Tiêu trĩ vương gồm 47 loại thảo dược quý hiếm trong đó có các thành phần chủ yếu:
Điều trị bệnh trĩ bằng đông y – Tiêu Trĩ Vương 13
Thành phần:Hoa hòe, Xuyến thảo, chỉ xác, tam lăng, tam thất, bạch tất lê ( Tribulus), bạch chỉ, đại hoàng, mahinia, long não, Đường, bột hoạt thạch, phụ liệu màng bọc…
Công dụng của Tiêu Trĩ Vương : Thanh nhiệt giải độc, mát máu giảm đau, tiêu viêm. Dùng cho trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp, đi cầu ra máu, đau rát hậu môn, ngứa và có dịch nhầy ở hậu môn.

Cơ chế điều trị bệnh trĩ từ “Tiêu trĩ vương” dạng bôi:
Nguyên nhân chính của bệnh trĩ là táo bón, đi đại tiện ra máu, ngứa có dịch nhầy gây đau rát hậu môn làm cho người bệnh vô cùng khó chịu. Thấu hiểu được điều đó Tiêu Trĩ Vương ở dạng bôi giúp cho co búi trĩ lại và tự động thụt vào, ngăn tình trạng xuất huyết máu giảm đau bệnh trĩ, hết đau nhức khi đi đại tiện. Với các thành phần 100% thảo dược
Điều trị bệnh trĩ bằng đông y – Tiêu Trĩ Vương 14
Thành phần:Phèn chua, hổ phách, xạ hương, ngọc trai, Ngưu hoàng, Calami (nung), long não, Nguyên liệu từ Vaseline…
Công dụng: Thanh nhiệt khô rát và ẩm ướt, hoạt huyết tiêu sưng, làm lành vết loét, co búi trĩ, giảm đau bệnh trĩ ngay tức thì . Thuốc dùng cho người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, nứt da, đi cầu ra máu, dùng cho vùng đỏ ngứa. Giúp đại tiện một cách dễ dàng không lo đau, không lo chảy máu.
————–
Hotline: 0886.486.986
Website:
Facebook:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

28 COMMENTS

  1. Tôi sơ lăm rui.đung la đô quang cao la đô dom.tôi nua 2hop 400k uôn hêt 2hop k thây ti nao goi la khac như luc chua uon,ma tôi phai kiên ăn đô nong.ruou bia.ma cung v.

  2. Ai thật sự đã khỏi bằng thuốc này xin vui lòng chia sẻ thật sự ạ, mình đau đớn quá 😢

  3. Búi trĩ bên ngoài đã 2 năm, uống rất nhiều thuốc nhưng không khỏi. Tư vấn giúp 0778526234 cô Nga (ngoài giờ hành chính). Xin cảm ơn trước!

  4. Cách đây 1 tháng e có bị trĩ lồi , bị cả tuần mới hết . Ko bị lồi và đau nửa , nhưng mấy tháng nay e thường xuyên đi đai tiện ra máu nhìu .. chưa ra phân , mà đã ra máu tươi thành tia và nhìu .ko đau rát hay ngứa gì . Tư vấn gium e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here