[Tiêu Điểm Tướng] Xin Zhao, Tể Tướng Demacia

41
17Tiêu Điểm Tướng là một series các video giới thiệu các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tới khán giả một cách cụ thể nhất. Bên cạnh các video Việt hóa từ Riot Games, Garena Việt Nam đã bắt tay vào sản xuất những Tiêu Điểm Tướng “made in Vietnam” của riêng mình.

Xin Zhao, Tể Tướng Demacia: Được phong làm Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản gia của triều đại Lightshield. Sự im lặng, bí ẩn của anh đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về nguồn gốc và ”cuộc sống bí mật” của anh. Bất kể là ‘điệp viên hai mang Zaun” qua các lời tán gẫu bên bàn ăn hay ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”, Xin Zhao chẳng lộ ra chút gì để thỏa mãn sự tò mò của đám đông… vì một mục đích tốt đẹp.
—————————————

Trận đấu bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Garena TV.

Garena TV được thực hiện dựa trên nền tảng Internet, nhằm mang cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho các Anh hùng. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/game

41 COMMENTS

  1. Riot hãy trả lại bộ kỹ năng cũ cho xinzhao đi em thấy nó quá yêu rồi đi rừng không còn được như trước kia nữa cấp 3 đi ranh là tuột cấp liền em không còn thấy xinzhao trong đấu trường công lý nữa cứ tiếp tục thế này xinzhao sẽ bị lãng quên mất nếu như điều đó xảy ra thì em sẽ buồn lắm lần đó nghe tin đổi lại bộ kỹ năng cho xinzhao em vào test thử lúc đó em không cầm được nước mắt của mình vì không còn như trước kia nữa.

  2. Xinzhao gần như bị chết từ khi làm mới
    Nhớ 1 thời cần xinzhao tung hoành quá 😥😌😥😥😥😥😥

  3. con xin zhao này tui chơi phê lắm mới dầu vô trận tui còn yếu bọn bên team bên kia gặp tui là nó cứ giết tui đén khi con xin zhao của tui lên lv 18 và lên đồ ngon thì bọn nó thấy tui như thấy bố nó, thấy tui là chạy ngay, tui giết được 23 chết , chết 7 là lúc tui còn yếu nó giết tui 7 mạng đó

  4. giải thích cho mình tại sao nhiều ng cho là xz chỉ phù hợp đơn đấu và xếp hạng thấp vậy

  5. trong giao tranh tổng thì phải dùng e để lao vào , dùng r để tránh bị dồn sát thương , q và w sau đó để kết liễu mấy thằng yếu máy sau khi chúng nó ăn cả tấn sát thương Xin Zhao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here