Thực hành vẽ AutoCAD 3D – Vẽ đai ốc | Draw nut in AutoCAD

23
15– Thực hành autocad 3d – hướng dẫn vẽ con đai ốc trong autocad 3d | How to draw nut in autocad 3d? Chú ý thao tác vẽ vòng tròn, vẽ đa giác polygon trong autocad, vẽ ren trong autocad. Trong video có dùng các lệnh cad 3d sau đây: lệnh Extrude, lệnh sweep, lệnh helix, lệnh trừ khối subtract, lệnh giao khối intersect, lệnh cộng khối union, cùng nhiều lệnh autocad 3d khác.

Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

23 COMMENTS

  1. Chào Thân Lê , một lần nữa xin ngưỡng mộ và cảm ơn bạn rất nhiều về những bài dạy online Cad3d, vì bản thân mình học đại học kỹ thuật trước đây không có điều kiện đi học thầy trực tiếp , chỉ mua sách về tự nghiên cứu từ CADR14 , nên những kiến thức rời rạc chấp vá , nay gặp được những bài dạy Online của Thân Lê thì mình rất vui và cũng cố kiến thức về Cad hơn rất nhiều , những bài dạy online của bạn giúp các bạn sinh viên không có điều kiện vẫn được tiếp xúc được với phần mềm CAD3D . Tuy nay đã có công ty và kỹ sư riêng nhưng bản thân mình cũng thích tự triển khai bản vẽ , qua giọng nói mình đoán bạn dân Tây Ninh, nhưng không biết ở đâu , có dịp mời bạn ghé cty giao lưu. Mình tên Phùng Nam Tiến (SĐT : 0903.632.292 , cty mình : www.hutbui.com) , nhà ở Vên Vên , Gò Dầu , Tây Ninh , cty mình gần ngã tư Hồng Châu . Khoá học của mình là vào trường ĐHBK TP.HCM năm 1996, hiện mình vẫn đang tự học Sketchup va Cad3D ( học lóm thôi nha !) . Không biết Cad có triển khai Sheetmetal tấm như dạng Inventor hay Solidword không ? Có nghĩa là khi vẽ 3D, cần triển khai tấm qua Plasma CNC triển khai cắt , chế tạo thiết bị đó bạn , hy vọng được học hỏi từ Thân Lê.

  2. Anh ơi ,sao màn hình vẽ 3D nó lại phân ra 2 vùng màu:màu xám với màu đen. Phóng zoom to ra thi no màu đen đó anh. Làm sao khắc phục anh,.

  3. Thầy ơi e xài cad 2014 sao chuyển sang mặt front nó hiện luôn cả nét khuất của lỗ bên trong vậy.

  4. Tại sao sau khi chuyển hình khối xang ba hình chiếu bằng, cạnh, đứng trong layout khi vào chỉnh nét trong layer em chỉ thấy hiện lên chỉ có 1 nét và ko hiển thị được nét khuất

  5. hy vọng anh sẽ có thêm nhiều video hay về autocad để chúng em có thể học hỏi .

  6. từ lúc biết đến autocad tới giờ anh là người dạy hay và có tâm nhất em từng thấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here