Sự thật về ca sĩ Thu Phương & tà áo dài cờ đỏ sao vàng | Dũng Taylor's Shows

43
20Dũng Taylor’s Shows | Mới đây, ca sĩ Thu Phương thật đẹp dịu dàng khi thu âm cùng các nghệ sĩ tham gia “MV Việt Nam quê hương tôi” trong tà áo dài cờ đỏ…

Nguồn:https://colpop.net

43 COMMENTS

 1. THU PHƯƠNG là rắn 2 đầu nhập tich MỸ để ăn trợ cấp xã hội còn mặc áo đỏ sao vàng là bưng bô đảng bên VNCS để kiêm" tiền

 2. Đừng bênh vực nữa ông Dũng ơi! Ông cũng biết yêu quê hương ko có nghĩa là theo cộng sản. Tôi đồng ý với ca sĩ Thế Sơn.

 3. Đại đa số người Việt trong nước đều ghét cờ cờ đỏ sao vàng, chứ không gì nói tới người Việt hải ngoại. Thu Hương cố tình mặc như vậy là nghe lời chính quyền trong nước để thách thức tất cả mọi người Việt tại hải ngoại

 4. TP den My voi chong la Huy MC theo loi moi cua mot trung tam ca nhac . Den han Visa phai tro ve nuoc VC thi vo chong ly di , moi nguoi tim mot partner de duoc o lai My hop phap . TP lay Dung Den , Huy MC lay mot nguoi khac , the la ca 2 o lai My va bao lanh 2 con va CHa Me sang My . Tron chay Viet Cong de tim cach dinh cu o My . Bay gio da thanh Cong Dan My tat nhien truoc khi nhap quoc tich My , cung da tuyen the Khong tham gia Dang Cong San, khong tuyen truyen cho Cong San . Bay gio TP da ve VN len san khau hat mac ao voi CO MAU SAO VANG de tuyen truyen cho CONG SAN . TP la ke AN CHAO DA BAT > PHAN BOI < XUC PHAM TINH THAN VOI CONG DONG NGUOI VIET TI NAN CONG SAN TAI HOA KY VA KHAP NOI TREN THE GIOI > Dung Den khong nen benh vuc mot cach ngu xuan cho TP , cang noi thi cang XAM .

 5. "The enemy of my enemy is my friend"…. a very classic proverb!
  Tạm dịch là … "kẻ thù của kẻ thù của ta là bạn ta"
  Kẻ thù chung của chúng ta là chính phủ Trung Quốc các bạn ơi.
  Trung Quốc sẽ ngồi rung đùi khi thấy Việt Nam và Việt Kiều ẩu đả nhau. Các bạn muốn vậy thì cứ tiếp tục.

 6. Tôi muốn hỏi ông Dũng Taylor : Cờ nào đại diện cho VN ở LHQ. Obama tuyên bố ủng hộ VN trong chuyện tranh chấp Biển Đông, vậy Obama ủng hộ VN cờ gì đang tranh chấp với Tàu tại Biển Đông ? Thu Phương sẻ ủng hộ quân đội cờ gì ở Biển Đông ? Ông DũngTaylor song tịch nghĩa là cùng có quốc tịch VN, vậy VN cờ gì cấp quốc tịch cho ông ? chính phủ VN cờ gì cấp quốc tịch cho Thu Phương ? Tổng Thống nước ông ủng hộ VN cờ gì ? Sao ông nói
  quanh co thế ?

 7. ai cũng có lý lẽ riêng. nhưng lý lẽ ấy có ngượng miệng không. còn làm thì không nên đi ngược lại với những gì mình có làm trước đó. tóm lại đừng lừa dối với những người từng là ngưỡng mộ và tha thứ mình. qua những lời ấu trĩ. hãy sống thật đi. nếu không thì sớm muộn đồng bào hãi ngoại cũng rõ bộ mặt thật rát rưỡi mà thôi

 8. Anh Dung, co khi nao anh da ban khoan tu hoi : Neu khg co chien dich Home Coming, thi ngay hom nay anh se nhu the nao? Anh co du kha nang, tu do di lai VN nghi he cung voi con trai cua anh? Anh co duoc may man ngoi o do reu rao long yeu nuoc VN, nguy bien hanh dong chong doi khi nhin thay la co do sao vang cua cong dong nguoi Viet ty nan cs tren toan the gioi. Chac anh cung hieu rang la co do sao vang da gay ra bao nhieu dau don, tham hoa tren mien bac, va mien Nam tu nam 54-75. Nhung rieng toi, toi se khg bao gio quen duoc cho den ngay toi gia tu cuoc song nay. Va, toi cung tin rang voi tat ca nguoi Viet ty nan cs cung deu nghi nhu vay. Neu gia dinh anh, muon bao ve cho nuoc vn hom nay mot cach huu hieu hon, co le anh nen di chuyen ve VN de bao ve, thi co le huu hieu hon nhieu.

 9. Bullshit ! Chống TC mà "biểu dương" cờ máu thì "hảo ý" cũng không những triệt tiêu mà còn đi 1 mạch tới cực âm thôi, thà cứ không làm gì vẫn còn tốt hơn. Đúng là TP "ăn vụng" va Dũng đen cố gắng "chùi mép" dùm nhưng nó nhoét nhoe, ghê tởm. Dù sao Dũng đen cũng phải được thông cổm vì nếu không, khi TP trở về thì … chít mí bà, ôm gối ngủ ngoài nhà xe chứ không được ngủ trên salon trong phòng khách đâu.

 10. NẾU DÁM MẶC BIỂU HIỆU CỜ VNCH NHƯ VẬY MỚI THỰC SỰ LÀ CÓ CAN ĐẢM VÀ BẢN LÃNH VÌ THỰC SỰ VNCH VÀ NGƯỜI TỴ NẠN CS KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN CS TRUNG QUỐC LÀ BẠN MÀ LÀ"KẺ THÙ TRUYỀN KIẾP" CỦA DÂN TỘC VIỆT CÒN CSVN THÌ ĐÃ CHỊU VỨT BỎ "4 TỐT,16 CHỮ VÀNG,HỢP TÁC TOÀN DIỆN" ĐI CHƯA HAY CHỈ ĐÓNG KỊCH PHẢN ĐỐI XUÔNG ĐỂ MỴ DÂN CÒN ĐẰNG SAU THÌ NGOAN NGOÃN, CUN CÚT NGHE LỆNH SAI BẢO CỦA ĐÁM LÃNH ĐẠO TẦU KHỰA CÒN ĐÀN ÁP NHỮNG NGUÒI DÂN"THỰC SỰ" YÊU NƯỚC BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI HÀNH ĐỘNG CÔN ĐỒ,NGANG NGƯỢC CỦA BỌN TẦU CỘNG.
  NHỮNG BỌN ỦNG HỘ,HỢP TÁC VỚI BỌN"HÈN VỚI GIẶC,ÁC VỚI DÂN" ĐƯỢC COI LÀ "ĐỒNG BỌN". .

 11. Rất thất vọng trước hình ảnh của Thu Phương trong lá cờ máu. TP không nên mặc lá cờ "hèn với giặc Tàu, ác với dân Việt" đó. Tôi nghĩ TP thông minh hơn chứ. Đáng lẽ TP đã có thể khuyên ban tổ chức không nên dùng cờ máu. Ai cũng biết rằng cờ máu sẽ bị tẩy chay khi dùng nó dù dưới bất cứ hình thức nào, chỉ uổng công, sẽ không có người mua đâu.

  Rất tiếc chúng tôi, những người Việt hải ngoại đã dang tay chấp nhận TP một cách quá dễ dãi vì chúng tôi nghĩ cô đã sống ở Mỹ, đã nghe nhiều, đã thấy nhiều, tất biết rõ bộ mặt tàn ác của Đảng CS VN, không ngờ cô lại phản bội tình cảm của chúng tôi, quay về VN khoác lên người lá cờ máu. Thật đáng tiếc!!!!
  Ông bầu Dũng ơi, đồng ý là có trăm cách bày tỏ tình yêu nước thí dụ đi ủng hộ những cuộc biểu tình đòi lại biển đảo, chống Tàu cộng làm chết cá giết dân .v.v. ? tại sao phải mặc màu cờ mà cả nước oán ghét? màu buôn dân bán nước, giết hại bao nhiêu người dân hiền.
  Cờ máu này do Tàu cộng chỉ dạy cho Cộng Sản VN dùng từ mấy chục năm trước.

 12. nói láo., ở vn ai mà chống TQ thì vc nó đập gần chết. Mặc áo dài đỏ sao vàng có nghĩa là cuối đầu chịu nhục nghe đảng dạy. Đồ ham tiền bán luôn cả tư cách của con người

 13. Ông tây đen này có vẻ biết "dạy con lúc tuổi còn thơ" nhưng hình như không muốn "dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về".

 14. Vấn đề là "con gà phải giết" là đảng nhà nước cộng sản tượng trưng qua lá cờ đỏ sao vàng… Đảng và chính quyền csvn VN đang đi "hai hàng" "bắt cá hai tay", vừa đàm tán song phương hửu nghị vừa la làng chủ quyền. Ngược lại dư luận người Việt Tự Do và các nước tự do đòi hỏi VN kiện TC trước pháp luật quốc tế. Thu Phương lựa chọn lá cờ đỏ để phản đối TC hay để ủng hộ đảng nhà nước, hình ảnh đủ để có câu trả lời!

 15. Dũng Taylor, anh hãy đọc kỹ bộ luật di chú mà tôi post lên clip của anh để anh hiểu…như thế nào và nước nào chấp nhận Thu Phương được hưởng DUAL citizens…..và TP không thể và Mỹ cũng sẽ không cho giấy chứng nhận như lời anh nói. Hãy học bài cho kỹ rồi hãy lên nói.

 16. Can You Apply to the U.S. Government for Dual Citizenship?

  Because the U.S. government does not formally sanction dual citizenship, there are no particular procedures to follow if you become a naturalized U.S. citizen but want to keep your old citizenship. No one will give you a certificate or other evidence that the U.S. government recognizes and approves your dual status. Your home country, however, may require more.

 17. Dual Citizenship Laws in Other Countries Around the World

  A slim majority of countries around the globe do allow dual citizenship, at least in some form. Some countries allow it automatically upon your obtaining citizenship, others allow it after an application process, and still others offer something less than full citizenship, with or without an application.

  Canada and a fair number of European countries, (for example, Albania, Bulgaria, France, Greece, Hungary, Poland, Switzerland, and the United Kingdom) allow dual citizenship, while most Asian countries (such as China, India, Japan, Singapore, and Vietnam) do not.

  Look for further information on the website of the embassy of the country in question, or talk to your consular representative.

 18. Mọi người đều có quyền làm theo suy nghĩ và tư tưởng của mình. đó là nhân quyền của mỗi người sống trên thế giới . Do vậy Thu Phương có toàn quyền hành động theo cách của cá nhân TP, Nhưng vì TP là ùmột ca sĩ , đồng tiền cô có do khánh thính giả yêu thích mua vé đến để được nghe tiếng hát của TP và TP là người của công chúng, Nên khán thính giả cũng có quyền lên tiếng khen chê, và tẩy chay hay không tẩy chay. Ông Dũng Taylor cho biết cô TP hai quốc tịch, dù hai hay một quốc tịch cô TP vẫn có quyền ăn mặc , hành xử cho cá nhân mình ở bất cứ nơi nào, và dĩ nhiên người hâm mộ hoặc đồng hương họ cũng có quyền chê bai tẩy chay hoặc ngược lại . Dù gì đi nữa với đồng hương người Việt tỵ nạn csvn và những người dân trong nước họ đang là công dân của VNXHCN cũng bị sồc với bất cứ ai mang trên người màu cờ máu của cái đảng csvn bán nước. MUỐN CHỐNG TÀU CỘNG PHẢI CHỐNG VIỆT CỘNG . Trong nước những cuộc biểu tình của dân chúng khắp ba miền Bắc Trung Nam còn không mang theo hat cầm lá cờ máu đỏ sao vàng , hãy nhìn các cuộc biểu tình tháng 7-2016 hàng ngàn người không có cờ máu.

 19. Cờ đỏ sao vàng bây giờ là cờ chính thức của nước VN trên trường ngoại giao quốc tế. Mặc dù ko ít người bít tính chất lá cờ nhưng Thu Phương mặc áo cờ đỏ sao vàng chả có vấn đề gì cả. Mấy bố chống Cộng cực đoan tào lao.

 20. Nó nói vòng vòng nhưng cũng chỉ thổi phòng một lý do. không có câu trả lời. những lời nói của hắn không ý nghĩa gì cả, vì cái mồm của hắn ta có chữ điếm quá to có ai nhận ra không ???

 21. Let's me lay it all out on the table for u Dung den. Ur wife didnt voluntarily withdraw her name from ur up coming concert on July 30th and July 31th, she had no other choice. Plain and simple. Ur always the first to jump in everyone else's business and try to make it look like ur a sole witness of whatever the case would be but now when it became ur own business to deal with, u said ur wife will deal with it when she comes back to the USA. Why didnt u open ur mouth like u do to others when they didnt even ask you to make any comment or speak on their behalf?

 22. Trong cuộc họp báo này, Thu Phương đã nói: “ Từ 17 năm nay em như con chim hót trong lồng. Mọi sinh hoạt, lời ca tiếng nhạc đều có những giới hạn, và phải tuân thủ phong cách, ăn mặc, đi đứng và ngôn ngữ trên sân khấu. Khi thử bay ra ngoài, em thấy có quá nhiều sự lựa chọn, tự do, muốn hót gì thì hót (không sợ phật ý chủ lồng). Khán giả ở đây cũng yêu thích em như mọi người khác. Đó là lý do mà em muốn thoát ly. Tuy nhiên em cũng không muốn dối lòng, là lý do kinh tế cũng là yếu tố thu hút mọi ca nghệ sĩ trong nước muốn bỏ nước ra đi.” (tường thuật của ký giả Nguyễn Ngọc Chấn).

 23. Tước quyền công dân và nghệ sĩ của Bằng Kiều – Thu Phương! 

  25/11/2004 11:32 

  Sau khi rời tổ quốc sang Mỹ bằng con đường du lịch – biểu diễn – kết hôn, ca sĩ Thu Phương và Bằng Kiều đã có những phát biểu xuyên tạc, nói xấu chế độ nhân quyền Việt Nam để những thế lực phản động, thù địch lợi dụng vu cáo, chống phá công cuộc xây dựng chế độ CNXH trong nước. Điều này gây nhiều phản ứng bất bình cho giới văn nghệ sĩ và khán giả. 

  Ngay từ tháng 2-2004, Cục Nghệ thuật – Biểu diễn có kiến nghị tạm dừng các chương trình của Thu Phương và Bằng Kiều. Và mới đây, ngày 22-11 Bộ VH-TT đã gửi công văn số 709/NTBD tới các Sở VH-TT, các đài phát thanh truyền hình trên toàn quốc, các NXB, các đơn vị nghệ thuật, tổ chức biểu diễn và các đơn vị sản xuất băng đĩa, ca múa nhạc, sân khấu không sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục biểu diễn của hai ca sĩ, cũng như không sử dụng những ca khúc do B.K sáng tác. Trên tinh thần đó, Thu Phương và Bằng Kiều chính thức bị tước bỏ quyền công dân và nghệ sĩ Việt Nam! 

  Bằng Kiều tên thật là Nguyễn Bằng Kiều, SN 1973. Tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội và bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1990. Ngày 25-9-2002, Bằng Kiều cưới nữ ca sĩ Việt kiều Trizzi Phương Trinh và đến định cư tại Nam California. Thế nhưng, giữa tháng 11-2003 một lần đi hát ủy lạo cho cộng đồng người Việt tị nạn ở Philippines ghé về nước thăm mẹ, B.K được một vài phóng viên gặp gỡ và đã tự mãn tuyên bố: “Cát-sê của tôi thuộc hàng cao nhất trong các ca sĩ VN ở hải ngoại, chừng 3.000USD/show, tương đương với Như Quỳnh”, rằng mình thuộc thế hệ ca sĩ “tích cực xua đuổi nhạc hải ngoại ra khỏi VN”. Vịn cớ này, một số chính trị gia salon trà trộn trong giới showbiz hải ngoại đã lợi dụng sự yếu kém trình độ nhận thức và thiếu bản lĩnh của Bằng Kiều để dựng lên những bài phát biểu sặc mùi phản phúc và bợ đỡ: “Trong lần về nước gần đây, tôi đã từ chối tham gia một số chương trình lớn để chứng minh cho sự hướng tới mảnh đất tự do của mình… Mong cộng đồng người Việt tị nạn tại hải ngoại hãy chấp nhận tôi như một thành viên mới…”. 

  Thu Phương tên thật là Nguyễn Thu Phương, SN 1972 tại Hải Phòng. Cô là một trong những ca sĩ được khán giả yêu quí nhất qua nhiều bản tình ca mượt mà Dòng sông lơ đãng, Có phải em mùa thu Hà Nội, Ngủ ngoan nhé, ngày xưa, Chào em, chào xinh tươi và đã từng được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quí. Tháng 2-2003, T.P và chồng là ca sĩ Huy M.C đặt chân đến Mỹ. Bốn tháng sau, Thu Phương làm hôn thú với Việt kiều Hoàng Xuân Lữ hòng tìm cách qua mặt INS (Sở Di trú – Hoa Kỳ) để ở lại. Tuy nhiên, cách đây vài tháng khi T.P bắt đầu tiến hành thủ tục bảo lãnh cho hai con của mình còn ở Hà Nội sang Mỹ, Sở Di trú đã sao lục hồ sơ, đối chiếu thời điểm Thu Phương nộp đơn tại Tòa án quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (11-10-2002) xin ly hôn Huy MC và được chấp thuận chính thức ly hôn (15-1-2003). Đem so với lúc T.P và Huy MC phỏng vấn xin visa xuất cảnh du lịch tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong tư cách hai vợ chồng (2-2003) hoàn toàn không khớp nhau. Chuyện kết hôn giả với ông Hoàng Xuân Lữ bại lộ, bị trục xuất chỉ còn là việc đơn giản! Nhằm nhanh chóng giải quyết vấn đề cư trú, Thu Phương đã cùng người tình mới của mình – ông Clarence D. Taylor (giới showbiz trong và ngoài nước thường gọi là Dũng “đen”), chủ nhân của trung tâm ca nhạc D&D Entertainment – móc nối với nhân vật chống Cộng nổi tiếng Việt Dzũng tổ chức ra cuộc họp báo hòng nương nhờ các thế lực chính trị để xin ở lại hợp pháp. Ngày 22-7-2004, trước gần 30 đại diện của cơ sở truyền thông báo chí quận Cam tại tòa soạn báo Người Việt (California – Hoa Kỳ) Thu Phương đã công bố thái độ dứt khoát ở lại Mỹ của mình với lý do đưa ra là “cảm thấy không an toàn nếu trở về nước sau khi Bộ VH-TT lên án và cấm lưu hành album của vợ chồng cô”. Đồng thời bày tỏ sự “thích thú với không khí trình diễn tại Mỹ” và ví von mình như con chim được tháo cũi xổ lồng. Kết thúc họp báo, Thu Phương còn được “ban đại diện” chúc mừng, gắn vào áo huy hiệu nhỏ và tặng một lá cờ vàng lớn để cùng chụp hình với những người có mặt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here