Sinh Tử Tập 80: Quỳnh Trinh RUN SỢ Khi Bị Bắt Vì Liên Quan Đến Vụ Án Mai Hồng Vũ

0
25Sinh Tử Tập 80: Quỳnh Trinh RUN SỢ Khi Bị Bắt Vì Liên Quan Đến Vụ Án Mai Hồng Vũ
Quỳnh Nga – diễn viên thủ vai Quỳnh Trinh chia sẻ cảm giác phải quay phim trong trại giam cũng như cảnh bị Việt Anh xô ngã đau điếng với anh mắt khiến cô run sợ.
– ‘Sinh tử’ sắp hạ màn và hồi kết của nhân vật Quỳnh Trinh cũng đang đến, chị tiết lộ gì về số phận nhân vật này?
Chắc tôi không thể tiết lộ được vì như thế sẽ làm ảnh hưởng tới phim. Tôi chỉ có thể nói cái kết xứng đáng và hợp lý bởi mọi người đã tính toán kỹ kết cục của nhân vật Quỳnh Trinh rồi. Để có cái kết hoàn hảo nhất cho tất cả các nhân vật trong phim ê kíp đã phải căng não rất nhiều ngày để tính toán làm sao cho hợp lý.
– Tập 78 ‘Sinh tử’, khán giả nhận thấy sự sự hãi và căng thẳng của nhân vật Quỳnh Trinh khi bị hỏi cung. Cảnh quay này có làm khó chị, nó có bao gồm cả nỗi sợ hãi thật của Quỳnh Nga?
Trong đời tôi chưa bao giờ bước chân vào trại giam nên phải nói là thực hiện cảnh quay đó cũng hơi khác bình thường một chút. Nhưng tôi hiểu cảm giác của cô này đang sợ hãi, phải đối diện với những cái án mà chính Quỳnh Trinh cũng không hề biết. Cô ấy bị động trước cái chết của ông Khải nên đã hoảng sợ thật sự. Quỳnh Trinh khác với Vũ, người đã xác định được trước mọi việc nên đề phòng còn cô ấy thì không biết gì cả.
– Lần đầu bị tra còng số 8 vào tay, diễn cảnh đó chị run không?
Cảnh đó không run mà buồn cười bởi còng số 8 trông kinh vậy thôi nhưng thực ra lại rất lỏng tay tôi có thể rút ra rút vào được (cười). Nhưng đó cũng là trải nghiệm của bản thân, bởi quay ở những nơi như vậy cũng khiến cảm giác của mình không được thoải mái. Quay cùng tù nhân thật, ở trại giam thật cũng không được như bình thường.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn:https://colpop.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here