Sinh Tồn Trong Rừng Hoang Dã Việt Nam Cùng Bear Grylls ( wilderness forest in VietNam)

36
13FULL LIST :

Sinh Tồn Trong Rừng Hoang Dã Việt Nam Cùng Bear Grylls (wilderness forest in VietNam)
khám phá thế giới hoang dã
Bear Grylls (tên khai sinh: Edward Michael Grylls, sinh ngày 7 tháng 6 năm 1974) là nhà thám hiểm, tác giả và người dẫn chương trình truyền hình người Anh. Anh được biết đến nhiều nhất qua chương trình Con người Đối mặt Thiên nhiên, hay còn được biết đến với tên gọi Người sống sót: Bear Grylls ở Anh Quốc, chương trình kết thúc vào năm 2011. Anh còn góp mặt trong một số chương trình truyền hình có chủ đề về sống sót trong hoang dã ở Anh và Hoa Kỳ.

Vào tháng 7 năm 2009, Grylls được bổ nhiệm trở thành Đội trưởng Đoàn Hướng đạo sinh (Chief Scout) Anh Quốc trẻ nhất ở tuổi 35.
Bear Grylls lớn lên ở Donaghadee, hạt Down, Bắc Ireland. Năm bốn tuổi, anh cùng gia đình chuyển đến sống tại Bembridge trên đảo Wight. Anh là con trai của chính trị gia theo Đảng Bảo thủ Ngài Michael Grylls và Phu nhân Sarah Grylls. Phu nhân Grylls là con gái của Patricia Ford, là thành viên của Nghị viện Đảng Hợp Nhất và cha là cầu thủ Cricket và người làm kinh doanh Neville Ford. Anh có chị gái là Lara Fawcett, một huấn luyện viên cho môn Cardio-Tennis, cô là người đã đặt cho anh biệt danh “Bear” khi anh mới một tuần tuổi.

Bear Grylls theo học trường Eaton House, trường Ludgrove và đại học Eton, nơi anh đã thành lập câu lạc bộ leo núi đầu tiên của trường, và sau đó học tại trường đại học Birkbeck đến Đại học Luân Đôn tại Luân Đôn là nơi anh đã tốt nghiệp với bằng cấp và bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha vào năm 2002. Từ nhỏ, anh đã được bố dạy cách leo núi và chèo thuyền vì cha anh là thành viên của Đội Đua thuyền Hoàng gia đầy uy tín. Ở tuổi thiếu niên, anh bắt đầu học nhảy dù và cũng giành được đai đen nhị đẳng môn Shotokan karate. Vào năm tám tuổi, anh là Ấu sinh Hướng đạo Đội Hướng đạo sinh Anh Quốc. Grylls có thể nói được hai ngoại ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Anh cũng là người theo Thiên Chúa giáo, mô tả Thiên chúa là “xương sống” của anh ấy. Trước khi trở thành nhà thám hiểm, Grylls đã từng có thời gian phục vụ trong quân đội.

Mặc dù được đặt tên là Edward nhưng anh đã chính thức đổi tên thành Bear. Ngày 16 tháng 5 năm 1998, Bear Grylls đã thực hiện được ước mơ từ nhỏ là được ghi tên trong sách kỉ lục Guinness. Anh đã trở thành người Anh trẻ nhất leo lên đến đỉnh Everest ở tuổi 23. Năm 2000, Bear Grylls kết hôn với Sarah Cannings Knight vào năm 2000 và đã có ba con trai là Jesse, Marmaduke và Huckleberry.

CONTACT US : kenhkhamphadiscoverychannel@gmail.com
________________________________________________________________
#kynangsinhton #chongchoivoithiennhien

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/am-thuc

36 COMMENTS

  1. 1 nguyên nhân nữa và cũng là lý do qtrong nhất để khẳng định lạc vô rừng Vn sẽ nguy hiểm , đó chính là đéo có thú để bắt ăn !!

  2. Chỉ 1 video vui mà có thể giải mã tất cả những gì là bí mật của rừng nhiệt đới haaaaa bọn tây nó khôn thật.

  3. Vậy là bọn nó làm video này để chuẩn bị cho quân đội của bọn nó làm quen với địa hình của việt nam tức là còn dã tâm hay cbi phòng cho một lúc nào đó chiếm đóng việt nam.

  4. Người ta biết trước lũ quét nước sâu đễ nhảy xuống suối, mấy ông phịch thủ ở VN không có chút kỹ năng vào rừng vượt suối hung giữ đã vậy chơi ngay mùa mưa mới oai, rồi đễ lũ nó quét luôn cái mạng mình.

  5. Di chuyển trong rừng cấm kỵ nhất là leo xuống các thác nước, chẳng may trượt chân có thể bị thương hoặc nặng là tử vong nếu chỉ có một mình thì coi như xác định. Cho nên ko đi theo thác mà nên đi vòng.

  6. Rừng lúc trên máy bay giống rừng U Minh, nhưng lúc anh ấy di chuyển giống rừng quốc gia nào đó: có thể là Cát Tiên

  7. Trải nghiệm sống nơi hoang dã,do mỹ khởi xướng,đều có mục đích cài định vị bản đồ đánh dấu rất chính xác tọa độ các nơi ,một khi có cơ hội chinh phục là mỹ đã có sẵn một bản đồ chính xác để thu phục đối phương,vậy người mỹ đã tính toán rất xa…hãy cảnh giác…

  8. Thánh này cái gì cũng ăn sống dơi, rết, rắn… rồi có bị virus corona không. Chứng minh Virus này do con người tạo ra chứ đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here