Security Master- Ứng dụng diệt virus, dọn rác, quản lý ứng dụng cực kỳ hay. (Tính năng xem mô tả)

0
18Security master- Ứng dụng diệt virus, dọn rác, quản lý ứng dụng cực kỳ hay.
CM Security của Cheetah Mobile đã nâng cấp lên Security Master Antivirus, với một sứ mệnh mới “Bảo mật Điện thoại: Không chỉ bảo vệ Điện thoại của bạn mà còn cả Sự riêng tư của bạn”. Security Master Antivirus bao gồm Intelligent Diagnosis, sẽ phân tích trạng thái điện thoại để quyết định các tính năng bạn cần, bao gồm Diệt virus, Dọn dẹp rác và Tăng tốc Điện thoại (Trình tiết kiệm pin & Làm mát CPU).

★Chẩn đoán thông minh
Chức năng này phân tích giải pháp cho các nhu cầu của điện thoại một cách thông minh, giúp giữ điện thoại an toàn, sạch sẽ và được tối ưu hóa như mới, bao gồm cả pin!
Diệt virus – Security Master Antivirus được cung cấp bởi công nghệ diệt virus số 1. Công nghệ này quét và phát hiện và diệt mọi virus & phần mềm độc hại để bảo vệ điện thoại và thông tin cá nhân của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và tin tặc.
Dọn dẹp rác – Các tệp rác tự động tích lũy trong điện thoại của bạn. Security Master Antivirus phát hiện chúng và giải phóng không gian khi cần hoặc bạn có thể xóa bộ nhớ đệm & tệp rác chỉ bằng một cú chạm!
Tăng tốc Điện thoại, Trình bảo vệ Pin & Làm mát CPU – Hiệt độ của thiết bị và mức sử dụng bộ nhớ cao ảnh hưởng đến hiệu suất, đặc biệt là trong quá trình sạc pin và chơi trò chơi. Chức năng này giữ điện thoại & pin mát & nhanh, thậm chí có thể kéo dài thời lượng pin!

★Khóa Ứng dụng
Security Master Antivirus bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng bằng Khóa ứng dụng. Bảo vệ các chức năng như Bluetooth & Wi-Fi, cuộc gọi, ứng dụng, cài đặt, ảnh, WhatsApp và mọi ứng dụng. Ngoài ra, thông báo ứng dụng/xem trước trò chuyện có thể bị khóa để không ai có thể đọc chúng!
Với Khóa ứng dụng, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mã PIN, mẫu hình hoặc dấu vân tay. Khóa dấu vân tay được hỗ trợ trên điện thoại Samsung hoặc Android 6.0+ có cảm biến dấu vân tay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian khóa lại cho ứng dụng sau khi màn hình tắt.

Chụp ảnh kẻ xâm nhập – Security Master Antivirus bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng. Ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh của kẻ xâm nhập nhập sai mật khẩu Khóa ứng dụng và cảnh báo cho bạn bằng email. Tính năng này giúp giữ an toàn cho điện thoại của bạn và nhận dạng kẻ xâm nhập.
Bìa cải trang – Security Master Antivirus cải trang màn hình khóa khi Khóa ứng dụng hoạt động và giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Bạn có thể bảo vệ sự riêng tư mà không ai biết!
Chủ đề – Tùy chỉnh màn hình khóa của bạn bằng hàng trăm chủ đề Khóa ứng dụng hoặc ảnh của bạn.

★Dọn Dẹp Thông Báo
Security Master Antivirus quét & dọn dẹp thông báo rác. Ứng dụng này giữ cho điện thoại của bạn khỏi các thông báo làm phiền & gây khó chịu, đồng thời tăng tốc hiệu quả.

Nguồn:https://colpop.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here