Sát thủ 71 tuổi, giăng dây điện sát hại cả nhà vợ trẻ trong đêm | Hành trình phá án

21
24An ninh TV | Ở cái tuổi 71, cái tuổi lẽ ra được sống an nhàn thảnh thơi. Thế nhưng, ông Lê Văn Ri lại chọn phạm tội để thỏa mãn sự hận thù cá nhân. Ghen tuông mù quáng, ông Ri bị vợ ‘hờ’ chia tay, bực tức trong lòng vì bị em vợ xúc phạm. Ông Ri đã lên kế hoạch sát hại mẹ vợ và em vợ. Ông Ri bị tuyên án tử hình, những ngày cuối đời trong ngục tù ông Ri vô cùng hối hận về tội ác của mình đã gây ra. Nhưng sự hối hận ấy đã quá muộn màng, sự bất hạnh này là do chính ông lựa chọn…
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #cuồngghen #cụông71tuổi

Nguồn:https://colpop.net/

21 COMMENTS

  1. Trước thì còn tiền còn sức thì vẫn ok hết,lúc già yếu bỏ bê cái máy đag xì nhớt, nên cái máy bỏ đi tìm thợ sửa chỗ xì nhớt.

  2. Đáng trách ông chồng không vào cứu vợ lại còn bỏ chạy đi để cụ già 71 tuổi giết mất 2 mạng không biết là chồng kiểu gì

  3. Là đàn ông gì đây? trong tình trạng vợ đang gặp nguy hiểm như vậy chồng của cô p không nhào vô giúp cô p khống chế người đàn ông 71 tuổi mà lại bỏ cô p ở đó chạy đi cầu cứu là thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here