POND'S Kem dưỡng da 10 trong 1

0
17Là thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Unilever – một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, ngoài POND’S, Unilever sở hữu khá nhiều những thương hiệu lớn như: Clear, Dove, Close-up, Omo, Surf và nhiều sản phẩm chất lượng cao khác…. Tập đoàn đa quốc gia với hơn 500 công ty tại 90 quốc gia, Unilever luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hành trình của POND’S đến với Việt Nam bắt đầu từ tháng 10 năm 1996. Trải qua hơn 16 năm, POND’S đã không ngừng củng cố hình ảnh, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với phụ nữ Việt Nam. Những dòng sản phẩm dưỡng trắng, dưỡng trắng da cao cấp và ngăn ngừa lão hoá với công nghệ chăm sóc da hàng đầu liên tục được giới thiệu và đón nhận nồng nhiệt. Những nỗ lực ấy đã giúp POND’S ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc da ở Việt Nam và trở thành người bạn thân thiết , tôn vinh và nâng niu phái đẹp.

Biết được mỗi phụ nữ đều có một vẻ đẹp rạng rỡ nhất đang chờ được toả sáng, POND’S đã không ngừng phát triển các sản phẩm chăm sóc da để đáp ứng nhu cầu dưỡng da ngày càng tăng của phụ nữ và khơi gợi cảm hứng làm đẹp, giúp họ đẹp hơn thật sự. Mỗi sản phẩm của POND’S giúp cải thiện tối đa vẻ đẹp của làn da, mang lại vẻ trắng mịn rạng rỡ và tươi trẻ cho mỗi phụ nữ. Nhờ đó, họ luôn cảm thấy bản thân mình hấp dẫn và xinh đẹp nhất!
Mua sắm tại Fani.vn để luôn rạng rỡ mỗi ngày cùng những món mỹ phẩm chính hãng với vô số ưu đãi cực hấp dẫn.
Mua sản phẩm NYX Chính Hãng Giá Tốt tại đây:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/am-thuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here