Phản ứng của anh bạn Hàn Quốc bị ‘Thích’ Áo dài! 베트남 아오자이에 빠져버린 한국 친구의 반응!

39
35★ Facebook :
★ Subscribe :

Phản ứng của anh bạn Hàn Quốc bị ‘Thích’ Áo dài! 베트남 아오자이에 빠져버린 한국 친구의 반응!

Xin chào các bạn!
Hôm nay mình đã được mặc thử áo dài truyền thống của Việt Nam!
Quần áo truyền thống của Hàn Quốc rất khó để mặc và mặc vào cũng khá bất tiện nhưng áo truyền thống của Việt Nam lại hoàn toàn khác, rất dễ mặc và tiện lợi!
Vì một mình mặc có hơi xấu hổ nên mình đã rủ bạn Thương cùng mặc rồi đi dạo quanh Tp. Hồ Chí Minh và mình còn làm quen với nhiều bạn Việt Nam nữa! Người bạn Hàn Quốc biến hóa thành một chàng trai Việt Nam hoàn toàn.
Các bạn hãy ủng hộ video này của chúng mình nhé!

안녕하세요! 오늘은 베트남의 전통 옷 아오자이를 입어봤어요! 한국의 전통옷은 입기도 어렵고 입으면 불편한데 베트남의 전통 옷은 입기도 편하고 덥지도 않더라구요! 혼자 입기 부끄러워서 트엉도 같이 입어보고 베트남 호치민도 둘러보고 새로운 베트남 친구들도 만나봤어요! 진정한 베트남 남자로 변신한 한국친구의 반응!! 이번 영상도 즐겁게 봐주세요! 🙂

Hello! Today we have a chance to wear Viet nam traditional costume áo dài. Especially Korean traditional costume; HanBok can feel little uncomfortable but áo dài is not. I wear it with Thương (because I felt shy to wear it alone) and look around Ho Chi Minh in Viet Nam. Also I met Vietnam friends!

Response to Korean friends who turn into Real VietNam man! Enjoy our Video!

————————————–

★ Anh bạn Hàn Quốc lần đầu tiên được đến TP.Hồ Chí Minh Việt Nam!! // Korean friend Soonse goes to HoChiMinh in VietNam! // 호치민에 온 한국 친구!
:

★ Phản ứng của các bạn Hàn Quốc / Korean try VietNam culture / 한국인들 반응!
:

★ Cuộc sống du học Hàn Quốc / Our daily life in Korea / 한국에서 생활!
:

★ Người Việt Nam học tiếng Hàn / What is korean? / 한국어 배우는 베트남 친구!
:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/lam-dep

39 COMMENTS

 1. Nguoi viet nam noi tieng nhat la tren the gioi do la bo ao dai con nguoi thang canh va mon an nua
  Tat nhien roi hop nhat la vao nhung ngat Tet Am lich hop ly hon nhe

 2. Về cơ bản trang phục dân tộc mang tính lịch sử. Biến tấu cũng phải giữ gìn nét truyền thống. Biến tấu theo sở thích mà mất hết nét riêng của dân tộc thì có quá đáng k? Áo dài của dân tộc kinh thể hiện bản sắc dân tộc, để phân biệt với các nước khác. Nhưng biến tấu mà nhìn giống nước khác thì tính dân tộc gì nữa. Lấy luôn áo của Ấn mặc cho tiện. Trang phục truyền thống của Nhật, Hàn cũng có chịu ảnh hưởng của văn hóa TQ. Nhưng có ai nhầm lẫn đó là trang phục của TQ k? Nhìn lại áo dài của VN bị cách tân ra cái gì rồi nè? Vậy bạn đã hiểu tại sao có những người muốn bảo vệ nét truyền thống của áo dài chưa?

 3. Chọn áo dài thì các bạn chỉ nên chọn áo 1 màu đỏ cho nữ và xanh cho nam thôi trông như z nó mới quý phái
  Nếu bạn chọn áo dài nhiều màu quá nó sẽ bị loè loẹt xấu lắm, ví dụ như bộ bạn nữ mặc ý

 4. E đã xem tất cả các clip của kênh ở VN, và e rất cảm động với câu nói của người bạn của a" từ xa xưa nước VN phải tra rất nhiều cuộc chiến tranh, và gây dựng lên 1 nước VN như ngày hôm nay "

 5. NGỐC nhất là khi "sáng tạo" áo dài nhìn như trang phục của đàn ông Ấn hay mặc, ít gì cũng để 2 tà ào phải dài qua hơn đầu gối, thật ngu xuẩn cái trào lưu cách tân áo dài nam, hỏi mấy bạn Ấn xem áo này áo gì. Xuẩn thâjt

 6. Lần nào xem video xong cũng mong ngón review tập tiếp theo 😆 mong anh ở VN lâu hơn và trải nghiệm những điều thú vị nhé ❤

 7. Anh này đi vs ban nữ sao ko lịch sự xíu nào , lúc nào cũng chê bn ấy. Biết là đùa mà chắc bn ấy trong long ko vui rồi

 8. 아오자이 뭔가 심플해서 편해보이네요~ㅎ 저도 아오자이 입고 전통 꼬깔모쓰고 베트남 관광하고싶어지네요 넘 눈에 띌려나 ㅋ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here