Phân loại 3 cấp độ xe Hybrid điện: Hybrid nhẹ / Hybrid cắm sạc / Hybrid | XE24h

18
18Chia sẻ video:

0:23 Hybrid nhẹ (Mild hybrid Electric Vehicle – MHEV)
2:36 Hybrid thông thường (Hybrid Electric Vehicle– HEV)
3:55 Hybrid cắm sạc (Plug-in Hybrid Electric Vehicle – PHEV)

Thuật ngữ Hybrid dùng để chỉ những mẫu xe sử dụng song song 2 loại năng lượng, thường là nhiên liệu hoá thạch và điện. Trong bối cảnh điện khí hoá đang là xu hướng tất yếu, xe hybrid chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng chưa thực sự sẵn sàng đối với xe điện. Dựa vào mức công suất và chức năng, xe hybrid có thể được chia thành 3 cấp độ chính, đó là Hybrid nhẹ, Hybrid thông thường và Hybrid cắm sạc.

#hybrid #phânloại #phev

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!
Nếu bạn yêu thích video này, đừng quên like, share và nhấn nút subscribe đăng ký kênh để nhận được thông báo về những video mới nhất bạn nhé!!

Link kênh Xe24h:

—————–
Xe sang:

Siêu xe:

Mercedes:

Audi:

BMW:

Porsche:

Mazda:

Toyota:

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/xe

18 COMMENTS

  1. Xe hybrid là khái niệm không quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên các loại xe hybrid hiện nay rất đa dạng, đi kèm với nhiều thuật ngữ như MHEV, HEV, PHEV,… dễ gây bối rối cho những khách hàng. Hãy cùng theo dõi video phân loại xe hybrid điện theo 3 cấp độ để hiểu rõ hơn về bản chất và đặc điểm của các loại xe hybrid này nhé bác bạn!!
    Đừng quên nhấn nút subscribe để đăng ký ủng hộ kênh nha ♥️♥️

  2. Nói xe Plug-in Hybid tiết kiệm nhiên liệu thì đúng, chứ thân thiện với môi trường và tiết kiệm tiền cũng chưa hẳn. Nó chỉ chuyển ô nhiễm từ vùng này đến vùng khác mà thôi. Ô nhiễm do pin thải, ô nhiễm do sử dụng sạc điện, mà điện năng sản xuất lại ko hề thân thiện với môi trường, bất kể đó là nhiệt điện, thủy điện, hay điện nguyên tử. Còn tốn tiền thì vào 3 việc, thay pin và tiền điện khi nạp xe, và chi phí sửa chữa nếu hỏng hóc cũng cao hơn nhiều so với xe thôngn thường.

  3. Kênh rất hay nhiều thông tin để mọi người hiểu hơn những thứ mình dùng hoặc định dùng cảm ơn kênh

  4. Chạy thì thích thật, nhưng có vẻ số tiền xăng tiết kiệm được thì lại dùng để thay pin, mới đây có con Mer S400 2010 thay pin hết tỷ 7, bằng mất luôn em c200 r

  5. Lexus chạy đông cơ xăng đã im ru rồi , chắc chạy thêm điện nữa thì không nghe được tiếng ở ngoài luôn quá :))

  6. em có chạy 1 chiếc rav4 hybrid 2019… em k biết tuổi thọ pin có bền không… nghe hãng nói thì lâu thì sẽ bị chai pin nhưng k ảnh hưởng tới xe ( se tốn xăng hơn khi vận hằng bình thường) và có thể thay hoặc không cần thay pin ???

  7. Mình hỏi ngu phát thế xe cắm sạc thì ko cắm có chạy độc lập bằng xăng hoặc dầu ko hay phải sạc mới đi được

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here