Nhịp Sống Hà Nội – Hanoi tours – Giới thiệu chợ Ninh Hiệp – Mua hàng chợ Ninh Hiệp

0
25Chào các bạn!
Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về chợ Ninh Hiệp – chợ Vải và thời trang lớn nhất MB. Ninh Hiệp được mệnh danh là thủ phủ của ngành may mặc… nơi đây tập trung rất nhiều những đại gia về ngành may mặc… Những chủ buôn ở đây có số vốn quay vòng hàng chục tỷ khá nhiều… còn hàng tỷ thì không kể xiết…
Đăng ký kênh tại:
Từ đường cao tốc HN-BG vào khoảng 1km bên trái là chợ Phú Điền và TTTM Vĩnh Phát, Tuấn Dung Plaza (Mới xây). Đi vào trong bên phải là TTTM Sơn Long bên trái là chợ Nành Ninh Hiệp… Toàn bộ khu này và con ngõ nhỏ kéo từ ngõ chợ Đền đến dốc BaZa là trung tâm thời trang Bình Dân của Ninh Hiệp… Hàng ở đây chủ yếu là hàng bình dân… Giá ở đây cũng cực rẻ – rẻ đến mức không tưởng luôn ạ (rẻ hơn cả chợ Đồng Xuân… Chất lượng may và độ đẹp kém hơn chợ Đồng Xuân ạ).
Hàng ngày dân từ các tỉnh MB đổ về Ninh Hiệp lấy buôn quân áo về bán lẻ đông như trẩy hội… Đặc biệt là những tháng gần tết… Và càng rét thì lượng khách đổ về càng nhiều, đại đa số là các bạn nữ trẻ tuổi. Con ngõ nhỏ từ ngõ đền sau chợ Nành kéo dài khoảng 500m đến dốc chợ Baza với hàng 100 ki ốt lúc nào cũng chen chúc người đi mua hàng
Hàng quần áo chợ Ninh Hiệp rẻ không tưởng… mỗi bộ quần áo có thể chủ ki ốt chỉ lãi 5000-7000đ so với giá nhập từ xưởng may… Giá may gia công ở đây cũng vô cùng rẻ ạ… 1 áo thun giá 3500-7000đ thâm trí có quần ngủ nữ giá gia công 2000đ ạ (có tin được không ạ?)… Ninh Hiệp cạnh tranh nhau về giá… Nơi đây tập trung rất nhiều xưởng may gia công… các chủ ki ốt đặt hàng từ các xưởng họ cạnh tranh nhau khốc liệt… Nguồn vải ai cũng biết cũng quen nên họ lấy được vải với giá cũng rất mềm, những mẫu “Ăn Khách” làm không nhanh là mất mẫu… Với những mẫu đó nhiều các chủ ki ốt đua nhau làm giá ai thấp nhất người đó bán được nhiều… Vì là hàng bán cho người lao động nên chất lượng may cũng không yêu cầu cao… Và giá nào cũng may được ạ.
May gia công cho Ninh Hiệp có các làng nghề may nổi tiếng ở Bắc Ninh như: Gia Bình, Thuận Thành, Quế Võ, Từ Sơn… Những nơi này thợ may là những người cao tuổi, những người dân ngày đi làm tối về làm may nên họ nhận may với giá rất rẻ… Thế cho nên giá quần áo ở chợ Ninh Hiệp rẻ vô đối… Chính vì thế chất lượng may ở Ninh Hiệp không cao. Ở các làng nghề này và cả Nam Định cũng có những chủ xưởng vừa gia công vừa thuê ki ốt tại Ninh Hiệp để bán… Nên cạnh tranh về giá ở đây có thể nói là cuộc chiến khốc liệt vô cùng.
Khu xóm bên phải chợ Nành toàn bộ mặt đường Ninh Hiệp từ dốc chợ Baza, chợ Baza là trung tâm bán buôn vải… Hiện nay trong chợ Baza ít buôn bán hơn vì các tiểu thương đổ hết ra mặt đường Ninh Hiệp… Về buôn bán vải xin phép có ĐK tôi sẽ làm clip riêng ạ…
Đầu đường Ninh Hiệp phía dốc Lã là khu phố bán hàng tầm trung và thời trang thiết kế… Mẫu ở đây chủ yếu được lấy từ Quàng Châu, Hồng Công… Những mẫu mới, đẹp, bắt mắt sẽ được mặc cho Manocanh, phía trong cửa hàng rất nhiều mẫu mã chủng loại… Khu vực này bán hàng thời trang thiết kế và hàng tầm trung nhưng cũng rất rẻ ạ… Một bộ vest nữ đẹp long lanh cũng trên dưới 400.000Đ 1 cái áo vest nữ cũng trên dưới 200.000Đ (bằng tiền công may đo thôi ạ) 1 cái đầm mẫu HOT của Quảng Châu giá trên 1 triệu đến vài triệu thì bạn có thể mua được ở đây với giá vài trăm ạ. Ở đây cũng không bán lẻ… (sợ mất mẫu). Hàng thời trang ở đây đủ kiểu được gắn đủ các loại nhãn mác… từ thương hiệu không tên tuổi đến các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Louis Vuitton, Gucci, Chanel,… (không có hàng hiệu đâu nha)
Để đánh hàng Ninh Hiệp về bán lẻ ngoài kiếu dáng bạn phải sành sỏi về vải để không mua phải hàng tồn, hoặc chất vải kém nha.
Vải thời trang ở Ninh Hiệp năm sau không trùng màu năm trước… mua hàng bạn phải biết mẫu hàng đó mới hay cũ khi nhìn vào màu vải… Với mỗi loại vải thì nơi SX cũng chênh giá khá nhiều, mỗi loại lại có vải loại 1, loại 2, loại rẻ tiền, loại vải tồn kho, nên bạn hết sức chú ý.
Về giá bán thì cũng có khá nhiều giá bán khi cùng 1 kiểu dáng như nhau, tốt nhất bạn cần phải tham khảo nhiều nơi và đánh giá được chất vải sau đó mới mua hàng… kinh nghiệm bạn nên tìm hàng ở những khu mới mở vì giá thuê mặt bằng ở đây thường thấp hơn nên giá bán cũng mềm hơn. Khi mua hàng nhất định phải lấy “toa” nha.
Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về chợ Ninh Hiệp, hi vọng sẽ mang lại những điều hữu ích cho các bạn. Nếu thấy hữu ích đăng ký kênh và live giúp mình nhé

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here