Nhạc niệm phật rất hay – Nam Mô A Di Đà Phật [Bản mới]

46
16Nam mô a di đà phật, nam mô bổn sư thích ca mau ni phật,

Kính gửi đến toàn thể quý Phật tử, huynh đệ thật nhiều yêu thương và xin cầu nguyện mười phương Chư Phật gia hộ cho tất cả luôn được sức khỏe dồi dào, đạo tâm kiên cố và tiếp tục cống hiến được thật nhiều khả năng sức lực vào việc hoằng dương Chánh Pháp.

Audio được chia sẽ cho cho cộng đồng dưới định dạng CC0 trên trang chùa Hoằng Pháp, chúng tôi được sự khuyến khích của cộng đồng để đăng tải những video này dưới mục đích là hoằng pháp đạo sinh và mong muốn mang lại nhiều cơ hội hơn nữa để phật tử gần xa thực hành giáo pháp nhà phật.

Audio được thực hiện để giúp đỡ cho phật tử thực hành thiền, thông thường video dài khoản 2 tiếng là cần thiết.

Hình ảnh: [1]
[2]
[3]
Audio: [1]
[2]

Việc sử dụng lại một phần tài liệu dược sự xin phép từ ban phát hành của chùa Hoằng Pháp. Video được dựng bởi phật tử Thanh Hồng.

Video đăng tải với nội dung là nhạc niệm Nam mô A Di Đà Phật. Các thành phần trong video này được lấy từ thư viện mở dưới dạng Royalty-free (RF) material, thỏa mản các điều khoản về Fair use của YouTube và được phép đăng tải. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trả lời sớm nhất. Những vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ: thanhhong606@gmail.com

Video đăng tải những bài hát Phật giáo, bản quyền bài hát thuộc về nhà xuất bản, các nghệ sĩ tham gia trong những bài hát ở trong video clip này. Chúng tôi không sở hữu bản quyền và đăng tải với mục đích chia sẽ đến phật tử gần xa. Cho lý do thương mại cho bài hát mà quý vị quan tâm vui lòng liên hệ nhà xuất bản.

#ADiĐàPhật
#NiệmPhật

#ADiĐàPhật
#NiệmPhật

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/am-nhac

46 COMMENTS

 1. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! Con nguyện cho gia đình Con luôn có nhiều sức khỏe – bình an – may mắn . Nam Mô A Di Đà Phật !

 2. Ai song tren coi doi nay cung Mat . Ai nghi den cung thay so , con cung vay. Nhung truoc khi con ra di con chi mong nhin thay cac con da chin chan nen nguoi vo con manh khoe… con duoc ra di an nhan ko dau don the xac hay tam hon la con man nguyen roi. Nam mo a di da phat

 3. Các bạn nếu ai biết giúp mình tìm tìm cái băng đĩa niệm phật mà khởi đầu có đoạn nói " CON NAY XIN PHÁT NGUYỆN THƯƠNG MỌI NGƯỜI KHÔNG PHÂN BIỆT THÂN SƠ NGƯỠNG VỌNG TÂY PHƯƠNG TỪNG PHÚT TỪNG GIỜ …CÙNG NHAU NIỆM PHẬT". Nếu ai biết thì cho mìn xin nhé. Cảm ơn mọi người.

 4. Nhạc hay quá ạ, cảm ơn tác giả đã chia sẻ bản nhạc này tới cộng đồng 🥰

 5. Nam mô a di da Phật con cầu xin cho tất cả mọi người trên thế gian được bình an và may mắn

 6. cầu cha me con đc khỏe
  cau chị e con đc hòa thuạn k cãi nhau nữa va bik thươg con hơn khi con xa xứ…con cần tình thươg từ gđ hơn bất cứ ai.

 7. Nam mô a Di Đà Phật con cầu nguyện Mười Phương chư cứu khổ cứu đồ nhà nhà khỏe Nam mô a Di Đà Phật

 8. Chỉ mong ai cũng biết đến phật pháp. Con người sống và làm theo lời phật để khỏi còn khổ đau nữa. Mn sinh ra để yêu thương nhau ko phải oán hận nhau

 9. Nam mô a di đà phật!
  Con cầu xin đức phật phù hộ cho tất cả các vong linh còn nhỏ, bị hư thai hoặc bị cha mẹ ruồng bỏ lúc còn trong bụng mẹ……được siêu thoát, mau dứt bỏ lòng sân hận, sớm nương nhờ phật pháp , tu tập để kiếp sau mãi mãi được theo phật!🙏🙏🙏🙏
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT…
  …….

 10. Con Nam Mô A Di Đà Phật
  Con cầu xin chư Phật Chư Đại Bồ Tát gia hộ cho chúng sanh được bình an và vượt qua cơn đại dịch. Cầu cho gia đình con giác ngộ ra những sai lầm của mình và sửa đổi, người trong gia đình sẽ hòa thuận. MÔ Phật!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here