Mitsubishi Attrage CVT và Toyota Vios 1.5E CVT – giá rẻ có đủ hấp dẫn?(Techcar)

1
19#Techcar
Xem thêm: Đánh giá Mitsubishi Xpander Cross 2020 mới nhất(

+ Suzuki XL7 chính thức ra mắt – SUV của Ertiga thách thức vua doanh số Xpander

+ Chênh 143 triệu đồng, chọn Mitsubishi Outlander 2.0 Premium hay Honda CR-V L?

Là phiên bản cao cấp nhất nhưng Mitsubishi Attrage CVT mới vẫn rẻ hơn đáng kể Toyota Vios 1.5E CVT. Tuy nhiên, Attrage lại thua thiệt Vios khá nhiều về động cơ và trang bị an toàn.
Toyota Vios và Mitsubishi Attrage đều thuộc phân khúc sedan B, tuy nhiên số phận của hai dòng xe này tại Việt Nam lại hoàn toàn trái ngược. Vios nhiều năm qua vẫn là “gà đẻ trứng vàng” của Toyota, với doanh số luôn đứng đầu phân khúc và toàn thị trường ôtô. Thậm chí cho đến thời điểm này, khi mà Toyota Innova hay Fortuner phần nào đó đã bị các đối thủ trong cùng phân khúc đánh bại thì Vios vẫn vững vàng ở ngôi đầu trên các bảng xếp hạng trước sức ép lớn từ các đối thủ.

Với Mitsubishi Attrage, dòng xe này trước đây lại thường xuyên rơi vào nhóm những chiếc xe ế khách nhất phân khúc, cùng Suzuki Ciaz và Nissan Sunny. Thiết kế không có quá nhiều đột phá qua các đời xe, sức mạnh động cơ và trang bị chỉ ngang xe hạng A khiến Attrage kém hút khách.

Mitsubishi Attrage 2020 vừa ra mắt nhận được nhiều ý kiến tích cực từ người dùng. Ngoại hình mới, bổ sung thêm một số tiện nghi cơ bản và giá bán tốt hơn đời trước hứa hẹn sẽ tăng tính cạnh tranh tại phân khúc sedan B.
Bài so sánh phiên bản Toyota Vios 1.5E CVT 2020 (giá 520 triệu đồng) và Mitsubishi Attrage CVT 2020 (giá 460 triệu đồng). Hai phiên bản nâng cấp này đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cá nhân và kinh doanh chở khách. Vios được lắp ráp trong nước còn Attrage là xe nhập nguyên chiếc từ Thái Lan.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

1 COMMENT

  1. Tự nhiên nâng cấp còn để tay nắm cửa kiểu lật như xe tải. Thằng cha thiết kế cầm chắc là kẻ thù của mis

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here