LOVE PARADISE 2014 – BST HOA NGỌC – ÁO DZÀI ABC

1
50Trong chương trình thời trang cưới Love Paradise 2014, nhà thiết kế Thơ Đinh với thương hiệu Áo dài ABC đã ra mắt Bộ sưu tập Hoa Ngọc đầy màu sắc, mang đến cho các cô dâu vẻ đẹp tươi mới từ tà áo dài truyền thống.

Được lấy ý tưởng từ sự rực rỡ mềm mại của những cánh hoa , sự tinh tế, sắc xảo của những viên ngoc tinh khiết, NTK Thơ Đinh đã thổi hồn vào BST Hoa Ngọc bằng sự chọn lựa chuẩn xác từ những chất liệu như Lụa, Organda , taffta đa sắc. Những cánh hoa sống động được tạo nên từ nghệ thuật cắt xếp , vẽ và thêu tay . Những viên ngọc qúi giá được đính kết một cách tinh tế để tạo nên điểm nhấn cho BST .

Không những thế, Bộ sưu tập còn là sự kết hợp tinh tế của những họa tiết được kêt đính, cắt xếp từ những chất liệu thô ban đầu, không theo một bố cục nhất định được chọn lựa kỹ lưỡng kết hợp lại với nhau tạo thành những Hoa Ngọc ấn tượng , đầy màu sắc. Sự gắn kết giữa áo Nam và áo Nữ như một lời chúc phúc cho những bạn trẻ đang bước vào vườn yêu

Nếu quan sát và chiêm ngưỡng tận mắt, các bạn sẽ thấy được NTK Thơ Đinh rất chú trọng đến những tiểu tiết để tạo nên những điểm khác biệt cho bộ sưu tập . Những chiếc khăn đóng được tính toán một cách chính xác về kích thước để tạo sự thoải mái và đặc biệt cho cô dâu trong ngày trọng đại . Những chiếc khăn voan được thiết kế riêng biệt tinh tế bởi những họa tiết được đính kết đồng bộ với áo thể hiện sự hiện đại cho bộ sưu tập. Những chiếc vương miện được lấy ý tưởng từ thời phục hưng được thiết kế và tạo nên từ những viên ngọc tinh khiết để tạo nên điểm khác biệt.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/lam-dep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here