Liveshow Hài 2018 Em 18 Chưa – Kiều Minh Tuấn, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang Phần 3

27
16✔ Liveshow Hài 2018 Em 18 Chưa – Kiều Minh Tuấn, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang Phần 3
✔ Đăng Ký Xem Hài Mới :

Tiểu phẩm hài: Duyên Nợ Thời Tiền Sử
Diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Hoài Linh, Lê Lộc, Ngọc Giàu

Liveshow ‘Em 18 chưa?’ của Kiều Minh Tuấn quy tụ rất nhiều khách mời tên tuổi. Các tiết mục trong liveshow được sắp xếp bài bản, kịch bản được liên kết logic, vai diễn của từng diễn viên đều được ‘đo ni đóng giày’.

☛ Click Subscribe đăng kí kênh để xem ngay những Tiểu Phẩm Hài Mới của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Long Đẹp Trai. Những Tiểu Phẩm Hài Hay được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/giai-tri

27 COMMENTS

  1. tụi m chửi nhãm , nhãm bà nội tụi mày , nhãm mà cũng coi đúng là hãm L , tao đang ngóng chết mẹ cho ra phần 4 đây , công sức mồ hôi trên sân khấu ko koi thì biến , tụi m thử diễn xem quay clip lên đi xem nó là cái gì , trã đĩa bay cho tụi m nè về giùm t cái

  2. mấy diễn viên này chả biết khi nào mới nổi tiếng đây?
    diễn chả có tí duyên nào.

  3. Liveshow này kịch bản ai viết mà xàm thấy sợ , cho dù có 3 danh hài nổi tiếng vào nhưng thật sự cũng chả cứu nổi cái liveshow này , hết sức xàm

  4. KMT diễn k duyên, giọng nói sân khấu k tốt, khuyên liveshow sau nên khắc phục, phụ diễn thì như diễn chíh, diễn chíh thì bị dìm tơi tả. Khôg phải khen chớ diễn viên phụ thì ngàn đời vẫn nhàm chán như vậy. Liveshow sau chắc k ai đi coi ))) thấy cmt mỗi phần toàn khen diễn phụ như diệu nhi,trường giang,hoài linh…chứ chả ai đả độg khen KMT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here