Itaewon Class tập 13: Huyn Ji liệu có làm nên kỳ tích cho DanBam?

0
23Xin chào các bạn, vậy là Itaewon Class đã sắp đi đến tập 13 rồi. Những fan hâm mộ tầng lớp Itaewon trong đó có cả mình đang rất ngóng những diễn biến sẽ có trong tập 13. Liệu còn có những biến cố nào sẽ xảy ra với anh park sae ro yi không ta?
Trong tập 12 Itaewon Class phát sóng vào tối qua, không biết các bạn thế nào, nhưng mình thì liên tục phải thốt lên một từ “Ow”, có quá nhiều điều bất ngờ có trong tập này. Và Trailer tập 12 Itaewon Class nhà đài cung cấp trước đó phần nào đã đánh lừa chúng ta.
Không thể ngờ rằng biến cố nhà đầu tư rút tiền khỏi DanBam lại do chính chủ tịch Jang gây ra, Jang Dae Hee lại một lần nữa chứng minh độ gian manh của mình trong việc phải hạ gục Park Sae Ro Yi cho bằng được. Biến cố này một phần nhỏ cũng là do sự thiếu cẩn trọng và vội vàng của Yi Seo, nhưng trong rủi có may, Yi Seo đã không đi nghỉ dưỡng nữa mà quay trở lại chiến đấu cùng Park Sae Ro Yi và quan trọng hơn cả, là qua chuyện này cô nàng đã trưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn trong đó bao gồm cả chuyện tình cảm dành cho Park Sae Ro Yi. Cô không còn ngại ngần nữa, thậm chí còn bày tỏ tình cảm với Sae Ro Yi nhiều hơn, thoải mái hơn. Biết đâu chính điều này lại khiến Sae Ro Yi rung động thì sao nhỉ. Những fan hâm mộ của Yi Seo chắc đang thích thú lắm đây. Tập 13 Itaewon Class hẳn sẽ có thêm nhiều tình huống để Yi Seo thể hiện bản thân mình, lật ngược thế cờ bởi trong Tập 12 cô đã rất cố gắng đi tìm nhà đầu tư.
Một bất ngờ khác trong Itaewon Class tập 12 đó chính là bà của Toni, không ngờ ẩn mình trong bộ dạng một bà chủ nhà khó tính sống trong một khu phố nhỏ lại là một bà trùm bất động sản, người đã từng đầu tư cho chủ tịch Jang từ khi ông ta còn là một cậu bé sống ở khu gầm cầu. Khi nhìn thấy những khó khăn mà Sae Ro Yi gặp phải, bà đã đích thân đến gặp chủ tịch Jang và đề nghị là không chấp nhặt, gây khó dễ cho Sae Ro Yi nữa nhưng chủ tịch Jang có vẻ đã quên ân nghĩa của người đã giúp ông, ông ta nói “Trước đây cũng chỉ muốn dạy dỗ Sae Ro Yi một chút thôi nhưng hiện giờ hạ gục Sae Ro Yi đã trở thành lẽ sống mục tiêu cuối cùng của ông ta rồi” Có vẻ như bằng mọi giá, ông ta dù phải dùng chiêu hèn kế bẩn thì cũng sẽ không ngừng làm khó Sae Ro Yi.
Nhưng may mắn luôn mỉm cười với Sae Ro Yi, bà của Toni đã đồng ý giúp cho cậu bằng việc đầu tư vốn. Lúc đầu Sae Ro Yi cũng từ chối vì sợ bà sẽ chịu thiệt và cũng không muốn vì Toni làm ở DanBam mà bà làm vậy. Mãi đến khi thấy nhân viên của mình vất vả, Yiseo chạy ngược chạy xuôi tìm nhà đầu tư cậu mới gạt bỏ đi sự tự tôn của mình và gọi điện xin bà của Toni đầu tư. Biết chuyện này, ai cũng vui mừng ra mặt vì cuối cùng Danbam cũng có thể khởi sắc nhưng có điều kiện là Danbam phải thắng trong cuộc thi Quán nhậu tuyệt nhất. Chắc chắn Tập 13 Itaewon Class sẽ là màn thi gay cấn trong quán nhậu tuyệt nhất, và những giây phút nghẹt thở khi chờ đợi giám khảo công bố kết quả cuộc thi. Liệu DanBam có dành được chiến thắng để nhận được đầu tư không? Phải chờ đến tầng lớp Itaewon tập 13 phát sóng vào tối thứ 6 ngày 13/3 mới có được câu trả lời.
Nhắc đến cuộc thi Quán nhậu tuyệt nhất thì lại thấy vừa thương vừa khâm phục cho Huyn Ji, một đầu bếp chuyển giới bị khui bí mật ngay trước giờ G. Cô đã khóc như mưa khi mọi người rèm pha chuyện đó, cũng may Sae Ro Yi đã kịp ở bên cô, động viên cô hãy lấy lại tinh thần và có thể không tham gia cuộc thi. Cùng với cuộc trò chuyện của Yi Seo, Huyn Ji đã quyết định sẽ tham gia cuộc thi trong sự cảm phục của đồng nghiệp và sự ngỡ ngàng của Jang Geun Soo. Ngoài lề một chút là mình không nghĩ ở Hàn Quốc, việc biết một người là người chuyển giới lại gây xôn xao như vậy đâu. Không biết ngoài đời thật có vậy không các bạn nhỉ. Tập 13 Itaewon Class tới đây, Huyn Ji sẽ phải dành hết sự tập trung, quyết tâm để dành chiến thắng này cho DanBam. Hãy cùng xem sự thể hiện của cô ấy nha.
Hai nhân vật phụ đang được khán giả khá quan tâm trong Itaewon Class đó chính là Jang Geun Soo và Oh Soo Ah. Nhiều netizen sau khi xem xong tầng lớp Itaewon tập 12 đã tỏ ra hả hê khi mà Sae Ro Yi phũ phàng với Soo Ah, nhưng các bạn ơi hãy có cái nhìn rộng lượng cho cô nàng xinh đẹp và tài giỏi của chúng ta một chút nha. Từ nhỏ cô ấy đã bị mẹ bỏ rơi, sống mồ côi trong cô nhi viện nên Soo Ah luôn sống tự lập và yêu thương bản thân mình hơn bất cứ thứ gì, Sae Ro Yi cũng biết điều này và đó là lý do mà anh thích cô.
Phải chờ đến thứ 6 ngày 13/3 mới được xem Itaewon Class tập 13 rồi. Nhà đài lần này không có hé lộ một thước phim nào ở tập 13 tầng lớp Itaewon Class có lẽ để tạo sự tò mò và lôi cuốn cho bộ phim đây. Các bạn dự đoán Huyn Ji có chiến thắng không? Park Sae Ro Yi có nhận được tiền đầu tư không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình về Itaewon Class nhé.
#ItaewonClass #TangLopItaewon #BlogViet

Nguồn:https://colpop.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here