[ HƯỚNG DẪN ] SỬA ĐẦU BÁN BÚP BÊ BARBIE CÓ KHỚP CŨ – Búp Bê May Mắn – The Doll World

0
38HƯỚNG DẪN SỬA ĐẦU BÁN BÚP BÊ CÓ KHỚP CŨ
LINK FULL :
Công việc bán Búp bê Barbie cũ được yêu thích và thời bấy giờ đang có cơ hội thứ hai vì thời trang, được sự quan tâm của Tuần lễ Thời trang Trashion của Trung tâm Cộng đồng Sonoma.
Búp bê thời trang đã được sử dụng lại từ các cửa hàng cũ cho một cuộc triển lãm kết hợp nghệ thuật với sinh thái học, một hình thức nghệ thuật 3-D hoặc tập hợp với bán biểu tượng búp bê Barbie cũ. Hãy nghĩ đến thời trang cao cấp với đồ trang sức tái chế và hàng hiệu Dumpster.
Được trình bày trong Gallery 212 tại trung tâm cộng đồng địa phương, “101 Trashion Barbies” hiển thị 101 tính năng của những con bán búp bê barbie cũ bị loại bỏ – chủ yếu là Barbies, với một vài Kens mặc thời trang được tạo ra từ vật liệu castaway.
Nói thẳng thừng, việc bán búp bê Barbie cũ đã trở nên vô nghĩa.
Đó là tất cả vì một lý do chính đáng, vui vẻ và tinh thần nhưng với một lời nhắc nhở để tái chế, tái sử dụng và tái sử dụng các mặt hàng dành cho thùng rác và bãi rác.
Nghệ sĩ Kenwood Jeanine Briggs đề xuất ý tưởng sau khi Margaret Hatcher vô tình đề cập đến trong một cuộc họp của ủy ban nó sẽ là niềm vui khi mở rộng chương trình Trashion Fashion Runway Show hiện đã có trong năm thứ bảy.
Hatcher là nhà quản lý dự án đặc biệt hoang dã của trung tâm cộng đồng, người giám sát chương trình thời trang hàng năm, nơi các mô hình chạy trên đường băng mặc những trang phục rực rỡ được thiết kế từ các bao bì thực phẩm, ống giấy vệ sinh, túi nhựa, ống nước giải khát và rất nhiều rác rưởi có thể hình dung như thời trang các câu lệnh.
Triển lãm bán búp bê Barbie cũ mời những người không có thời gian hoặc sự tự tin để tạo ra một bộ trang phục đầy đủ cho sự kiện đường băng, thường bán cho đám đông nhiệt tình.
Nếu không có sự giảng đạo, các sự kiện Thời trang Trashion – bao gồm chương trình thời trang khai trương năm nay với những chú chó được trang trí trên sàn catwalk – truyền cảm hứng cho một cuộc trò chuyện về sinh thái.
Briggs hy vọng màn trình diễn bán búp bê Barbie cũ, cũng mới trong năm nay, sẽ chia sẻ thông điệp đó một cách nhẹ nhàng.
“Tôi không muốn nó là doom và u sầu,” cô nói, “nhưng các giải pháp được ra khỏi đó. Ai biết ai sẽ đến với cái gì đó tại một thời điểm nào đó? ”
Briggs, 71 tuổi, là một thế hệ trước con khi bán búp bê Barbie cũ. Được Mattel giới thiệu năm 1958, Barbie là một món đồ chơi phổ biến cho con gái của Briggs. Cháu gái 6 tuổi của nghệ sĩ cũng chơi với Barbie.
Ước tính Mattel đã bán được hơn một tỷ bán búp bê Barbies cũ ở 150 quốc gia. Chúng không thể tái chế được, Briggs lưu ý, và không phải mọi trẻ đều muốn một người bị phong hoá từ nhiều năm chơi đùa, với tóc hoặc khóa mòn khi đã cắt tóc tại bàn tay không có tay nghề của các bé gái hoặc con trai.
Các nghệ sỹ và những người khác với một tia sáng sáng tạo đã trả một khoản phí nhập cảnh 25 đô la để biến việc bán búp bê Barbie cũ thành triển lãm. Giá mở cửa là 25 đô la để mua một trong những chiếc búp bê.
Hatcher nói: “Nhiều người ôm lấy ý tưởng tạo ra nghệ thuật ra khỏi thùng rác. Với những con búp bê Barbies cũ đứng chỉ dưới một cao chân, “Bạn có thể làm những ý tưởng nhanh chóng.”
Các nhà triển lãm, 60 trong số tất cả, từ 6 tuổi Sullivan Edwards và chị gái của mình, Madeleine, 8, để nghỉ hưu.
Một số là nghệ sĩ chuyên nghiệp; Những người khác đang thử kỹ năng thiết kế của họ lần đầu tiên.
Người cư trú tại Agua Caliente, 37 tuổi, luôn bị cám dỗ để tạo ra một cái gì đó cho chương trình Trashion Fashion, nhưng không bao giờ tìm thấy đủ thời gian. Cô bán hàng tại thị trường nông dân địa phương cho sản phẩm của Paul và làm việc như một điều phối viên khách hàng tại nhà tạm trú vô gia cư của Sonoma.
Thiết kế bán búp bê Barbie cũ là một cách lý tưởng để kiểm tra sự sáng tạo của cô trong khi hỗ trợ trung tâm cộng đồng, từ lâu đã thúc đẩy thực tiễn bền vững.
SHOP BÚP BÊ MAY MẮN
*Điện thoại đặt hàng: 01259309961 *Đia chỉ shop Búp Bê May Mắn: Lầu 2, tiệm áo cưới Gia Huy, số 61A, Hòa Bình, Tân Thới Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh. *Xem tất cả Búp Bê và phụ kiện của shop: —- ** Lưu ý : CÁC BÉ VUI LÒNG HỎI Ý KIẾN PHỤ HUYNH TRƯỚC KHI MUA HÀNG **
Cung cấp các loại búp bê và phụ kiện với tiêu chí: sản phẩm đẹp, chất lượng, uy tín.
Búp Bê May Mắn – hân hạnh phục vụ.
#Bupbemayman
#Thegioibupbe
#Bupbebaby
#Dollsworld

Nguồn:https://colpop.net

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://colpop.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here