Học sinh từ mầm non đến THCS tiếp tục nghỉ học để phòng chống Covid-19

9
24Tối 27/2, Bộ GD&ĐT có công văn đề xuất các địa phương xem xét cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ thêm một đến hai tuần để đảm bảo an toàn sức khỏe. Trong khi đó, học sinh THPT và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 2/3. Chào mừng bạn đến với Genz và hãy cùng ZNews cập nhật những tin tức mới ngày 28/2.

Đọc thêm:

Kênh công nghệ và cuộc sống dành cho giới trẻ. Nơi chuyên giới thiệu, đánh giá các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng.
Mời bạn theo dõi Kênh YouTube của GenZ
——————–
Website:
Fanpage:
———————
Bản quyền thuộc về Genz
Copyright by GenZ ☞ Do not Reup

Nguồn:https://colpop.net

9 COMMENTS

  1. Học sinh cấp nào cũng là con người, dịch bệnh không chê đối tượng nào hết. Dịch bệnh diễn biến phức tạp chưa có nước nào trên thế giới kiểm soát được, không có thuốc đặc trị, chưa có vắc xin phòng bệnh. Học sinh tập trung nếu lỡ xảy ra dịch bệnh thì ai là người phải chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm như thế nào khi có trường hợp tử vong. Tính mạng con người là quan trọng nhất không học được năm nay thì năm sau học không có gì phải đánh đổi tính mạng về việc học hành cả. Phụ huynh và học sinh cả nước nên biết quý trọng tính mạng của mình mà có sự quyết định đừng vì lệ thuộc vào kế hoạch thi cử mà quên mất đi sự nguy hiểm của dịch bệnh.

  2. Nên cho HS từ lớp 9 trở xuống nên cho nghĩ hết ngày 15 tháng 3 đj cho an toàn sức khỏe của HS

  3. Học sinh cấp 3 thì vẫn là trẻ vị thành niên. Nếu các cháu có thể tự lo cho bản thân thì người lớn chúng ta sợ dịch làm gì ? Mong ban lãnh đạo suy nghĩ thấu đáo hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here