Giang hồ chém nhau tại Bệnh viện Tiền Giang

25
202 băng nhóm hỗn chiến gây náo loạn tại Bệnh viện Tiền Giang.

Cả 2 băng nhóm đánh nhau dẫn đến người của hai bên bị thương tích. Trong lúc nhập viện cấp cứu, 2 nhóm tiếp tục hỗn chiến trong bệnh viện gây náo loạn.
Ngày 1/9, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm gây náo loạn tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang vào đêm 30/8.

Theo thông tin ban đầu, tối 30/8, trên địa bàn huyện Chợ Gạo xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 băng nhóm.

Hậu quả, Phan Minh Tân (22 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) được một người tên Lâm đưa vào Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo để cấp cứu; Nguyễn Hồ Nhật Khánh (sinh năm 1998, ngụ thị trấn Chợ Gạo, huyện Chợ Gạo) bị thương cũng được Nhựt và Đạt đưa vào Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo.

Tại Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, Tân và Khánh nằm gần giường với nhau.

Lúc này, Nhựt, Đạt tiếp tục cải vã và đánh Lâm. Thấy vậy, Tân dù đang bị thương nhưng cũng đứng dậy lấy kéo cắt thuốc của bác sĩ đâm Nhựt và 1 người khác gây thương tích.

Vụ ẩu đả gây náo loạn Khoa Cấp cứu, ảnh hưởng đến việc cấp cứu các bệnh nhân. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP. Mỹ Tho đã điều nhiều công an đến ngăn chặn tránh làm tình hình phức tạp thêm.

Công an TP. Mỹ Tho đã triệu tập một số đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả để làm việc. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

✫Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBLE) theo dõi kênh “Hoang Tiger TV” để xem video hay mỗi ngày! Trân trọng cám ơn!
✫Và đừng quên Like, Bình luận (Comment), Chia sẻ (Share) video với bạn bè và người thân!
✫Mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn giúp cho những video sau hay hơn và thú vị hơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

MẶT HÀNG KINH DOANH

XIN LƯU Ý: Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của HoangTiger. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác.
Xin cảm ơn.
————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Hoang Tiger © Copyright by Le Hoang Thanh

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/giai-tri

25 COMMENTS

  1. Ông áo trắng dù đang bị đau,thấy bạn đang bị đánh hội đồng nhưng rất bình tĩnnh. Đi tìm hung khí cầm trong tay đã rồi mới ra can thiệp. Phải nói là ông này có nghề, cầm dao kiểu đó mà đâm thì chỉ có nút cán

  2. Công nhận nó ko đủ động đâm bọn kia , nó nhét cái kéo sau túi chủ yếu để phòng thủ rồi nó tới can bằng tay không , mà bọn kia choảng nó luôn nên nó mới rút ra đâm

  3. Thằng áo trắng nó đã không muốn đánh mà 2 thằng ml kia thích đánh thằng áo đen 🙂 gặp ae thằng áo trắng thế là ăn đâm sml cho cái tội đụng ai cũng đánh

  4. nó đã can không muốn đánh nhau rồi 2 ông cứ xửng cồ lên cơ , ăn xiên nhớ đời chưa hả mấy thằng ngu…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here