Exciter 155 VVA lộ thêm hình ảnh chân thực cực chất !

0
36Tinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
Exciter 155 VVA lộ thêm hình ảnh chân thực cực chất !
Từ khi ra mắt hồi giữa tháng 7, Honda Winner X đã tạo ra áp lực nhất định lên đối thủ Yamaha Exciter 150. Kể từ đó, các fan của dòng xe Exciter đang rất “nóng lòng” chờ phiên bản mới của Exciter để cạnh tranh với Winner X.
Cũng từ đó, các bản mẫu của Yamaha Exciter sử dụng động cơ 155 VVA liên tiếp ra đời. Tất cả bản mẫu này đều do các studio bên ngoài phác thảo nên. Mới đây, một studio có tên Julak Sendie Design tại Indonesia đã phác họa nên bản mẫu mới nhất của MX King 155 VVA (Yamaha Exciter tại Việt Nam). So với những hình ảnh đồn đoán trước đây, bản mẫu của Julak Sendie Design có độ hoàn thiện cao hơn và được đánh giá là thực tế hơn.

Tổng thể, Julak Sendie Design vẫn giữ lại kiểu dáng của chiếc Exciter 150 thế hệ hiện hành. Một số điểm nhấn nổi bật là hệ thống đèn chiếu sáng được tách làm hai và dời xuống mặt nạ tương tự Winner X. Đèn demi vốn nằm dưới mặt nạ lại được dời lên trên đầu xe cùng với “tấm khiên chắn” hầm hố. Đèn báo rẽ vẫn nằm ở hai bên quây nhưng được thu gọn và kéo về phía dưới đôi chút.
Thân xe phía sau vẫn giữ nguyên kiểu dáng nhưng được cung cấp thêm nhiều đường cắt xẻ tạo nên các mặt phẳng rời nhau. Studio này cũng mang đến bộ mâm mới cho chiếc Exciter.

Điểm được mong chờ nhất trên chiếc Exciter mới là động cơ 155 sử dụng công nghệ van biến thiên VVA đã xuất hiện trên bản thảo này. Loại động cơ này có sức mạnh lên đến 19 mã lực, mạnh hơn 4 mã lực so với động cơ 150 cc trên Exciter hiện hành.

#Tinvuicongnghe #Exciter155

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Instagram :
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn:https://colpop.net/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here