Điều trị viêm mũi, viêm xoang, dị ứng bằng thảo dược thiên nhiên sẵn có

1
16Điều trị viêm mũi, viêm xoang, dị ứng bằng thảo dược thiên nhiên sẵn có
Thời tiết thay đổi khiến cho mũi bạn cảm thấy khó chịu, bị nghẹt mũi và hắt hơi liên tục. Thậm chí nhiều người còn bị đau nhức vùng xoang mũi, trán, hốc mắt và đau đầu… Đây là những biểu hiện cho thấy khả năng lớn bạn bị viêm xoang. Và nhiều người đã sử dụng những phương thuốc chữa bệnh viêm xoang từ thiên nhiên để khắc phục tình trạng này.

Nhắc đến viêm xoang, chúng ta có thể hiểu bệnh này là hiện tượng tắc các lỗ thông từ xoang ra hốc mũi do bị viêm nhiễm, gây nên tình trạng phù nề hoặc có mủ ứ đọng. Đây là một loại bệnh lý khá phổ biến ở nước ta bởi đặc điểm thời tiết Việt Nam, cũng như do khả năng đề kháng của từng cá nhân. Bệnh viêm xoang khó chữa dứt điểm và lại rất dễ tái phát. Chính vì đặc điểm “lai rai, khó chữa” này nên khi mắc phải bệnh viêm xoang thì người bệnh rất lo lắng, luôn muốn tìm mọi cách để điều trị tận gốc, song không phải lúc nào cũng có hiệu quả như mong muốn.

Nếu như nhắc đến việc điều trị tận gốc bệnh, thì thường chúng ta sẽ nghĩ tới Đông y. Tôi nghĩ rằng đã từ lâu rồi, bên cạnh các phương thuốc Tây y thì người bệnh luôn tìm kiếm những phương thuốc chữa bệnh theo Y học cổ truyền, đặc biệt là với những bệnh mạn tính. Điều này có lẽ như một niềm tin trong tiềm thức con người về những bài thuốc dân gian hiệu quả từ ngàn đời xưa, vì vốn dĩ những bài thuốc dân gian ra đời trước thuốc Tây mà.

Trên hết, vì theo thực tế cũng như qua các nghiên cứu của y học hiện đại thì những phương pháp trị bệnh theo Y học cổ truyền đã chứng minh được hiệu quả và tính an toàn, đặc biệt là với nhiều vị thuốc quý sẵn có ở nước ta.

Chúng ta cùng đến với những chia sẻ của Thạc sĩ. Bác sĩ Đỗ Tuấn Khoa (Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố.Hồ Chí Minh) về vấn đề này:Cùng với các phương pháp điều trị khác thì thuốc đông dược đã chứng minh được tác dụng trong vấn đề điều trị kể cả viêm xoang cấp và mãn. Thứ nhất là giải quyết được những triệu chứng cho người bệnh (nghẹt mũi, sổ mũi, đau đầu, khạc đờm, mệt mỏi…). Giúp cho người bệnh nâng cao được sức đề kháng. Sử dụng thuốc Y học cổ truyền thì tính an toàn rất cao.

Các thành phần, công thức thuốc nổi bật của Y học cổ truyền trong điều trị viêm xoang cấp và mãn thì thường chứa các thành phần tinh dầu ví dụ như trong Tân di hoa, Tế tân, Cát cánh, Xuyên khung… Có những chất kháng viêm như Cam thảo, Kim ngân hoa, Bồ công anh… Đó thường là những vị thuốc chính được sử dụng trong điều trị viêm mũi xoang.
————————————–
➡THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN VIỆT NAM
☀ ☀ ☀ ĐẠI LÝ MIỀN TRUNG NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN VIỆT NAM ☀ ☀ ☀
✪ 127 – Lê Trọng Tấn – Đà Nẵng
►►Đặt hàng bằng 3 cách sau:
✪ Inbox NGAY cho nhà thuốc để được tư vấn:
Hoặc: LIÊN HỆ
✪ Hotline: 0914 676 141 – 0905 760 734 – 0968 825 068
✪ ĐẶT MUA ONLINE trên Website:

✪ Kết nối nhà thuốc trên Istagram:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here