Chuyện Tình Nữ Ca Sĩ Mia Chị Chị Em Em Rồi Em Lái Chị Luôn 😅 | VCS

0
36Mia Bị TIẾNG SÉT ÁI TÌNH Với Trai Trẻ Kém Mình 3 Tuổi 😅 | VCS
🔻Subscribe kênh Người Sài Gòn:
#NGUOISAIGON #VOCHONGSON #MCVMEDIA

🎬 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

📺 Giới thiệu kênh NGƯỜI SÀI GÒN:
“Người Sài Gòn” là kênh Youtube giới thiệu về con người, cuộc sống và quang cảnh Sài Gòn. Sài Gòn “Hòn Ngọc Viễn Đông”, là nơi mọi người từ mọi miền đất nước tụ tập về sinh sống và làm việc, là nơi chắp cánh cho những khát vọng của nhiều người, là nơi chớm nở của những câu chuyện tình yêu lãng mạn…

⏲ Kênh Người Sài Gòn hứa hẹn sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn, giải trí, những khoảnh khắc sâu lắng trong tâm hồn và cảm nhận nhiều hơn về Sài Gòn.

▶Xem các chương trình khác của NGƯỜI SÀI GÒN:
VỢ CHỒNG SON:
CHUYỆN NÀNG D U:
BẠN MUỐN HẸN HÒ VUI NHỘN:

🔻Subscribe Kênh Mai mối trai xinh gái đẹp Việt Nam:

#VCS #MIA #NSG #HONGVAN #QUOCTHUAN

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.”

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here