Chữa đau họng – Chữa viêm họng bằng lá khế cực kỳ hiệu quả

0
19Chữa đau họng – Chữa viêm họng bằng lá khế cực kỳ hiệu quả
– Chữa đau họng bằng lá khế là bài thuốc dân gian chữa viêm họng rất hiệu quả mà rất nhiều người đã áp dụng thành công và cho kết quả là dứt điểm được những vấn đề viêm họng cấp tính. những triệu chứng khó chịu sẽ giảm rất nhanh khi dùng phương pháp này.
– Theo Đông y, rễ khế vị chua, tính bình; có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau; thân và lá vị chua và se, tính bình có tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu; quả khế vị chua và ngọt, tính bình có tác dụng tiêu viêm, lợi tiểu, làm long đờm và tiết nước bọt. Do đó, tất cả các bộ phận của cây khế đều có công dụng chữa bệnh.
Theo các nghiên cứu hiện đại cho thấy: Trong khế chứa hàm lượng vitamin C dồi dào với công dụng chính là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cùng dồi dào các loại vitamin B1, B2, B3, B6, protein, glucid, lipid, chất xơ, năng lượng (33kcal/100g), sắt, kẽm,… Vì thế loại quả này được các chuyên gia đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, cũng như khả năng trị bệnh.
-Nếu điều trị viêm họng mãn tính không khỏi hãy sử dụng ngay sản phẩm thanh khiết hầu để điều trị dứt điểm ngay nhé. tham khảo thêm video dưới đây để biết cách điều trị các bạn nhé
+ VIÊM HỌNG HẠT HÃY CHỮA NGAY

+ VIÊM HỌNG HẠT TỪ A ĐẾN Z

+ CÁCH CHỮA VIÊM HỌNG HẠT

——————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0988.084.301
Facebook:
Website:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here