Chữa cao huyết áp. Trị dứt điểm cao huyết áp bằng bài thuốc gia truyền cây Mật Gấu

0
20Cách sử dụng cây mật gấu điều trị cao huyết áp
Cách sử dụng cây mật gấu điều trị cao huyết áp
Với những thành phần có trong cây mật gấu thì nó đã hỗ trợ việc điều trị bệnh cao huyết áp rất là hiệu quả. Vậy sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất? Và dưới đây là một số cách sử dụng đơn giản

Cách 1: Nhai sống
Lấy vài lá mật gấu rửa sạch, sau đó cho vào nhai sống. Nhưng ban đầu bạn chỉ nên thử khoảng 2-3 lá trong vài ngày đầu để theo dõi chỉ số huyết áp xem có tiến triển gì không, xem tình trạng hoa mắt chóng mặt có còn thường xuyên xảy ra nữa hay không. Nếu không thấy xuất hiện các biểu hiện này thì bạn tăng số lượng lá lên đến khi thấy hiệu quả thì duy trì sử dụng ở mức đó.

Là một phương pháp tự nhiên, đơn giản. Việc điều trị cao huyết áp bằng lá cây mật gấu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bởi vậy, trong quá trình sử dụng bạn cần hết sức lưu ý nhé. Và tuyệt đối không được lạm dụng tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách 2: Uống nước ép lá cây
Lấy một nắm lá mật gấu (khoảng 10 lá) mang rửa sạch. Cho lá vào máy xay, thêm một chút nước. Xay đến khi nhuyễn thì lọc bỏ phần bã và lấy nước uống. Ngày uống 2 lần, chia đều uống vào sáng và tối.

Cách 3: Pha trà mật gấu
Với cách pha trà này thì lá mật gấu các bạn cần phải phơi khô, thái nhỏ. Sau đó lấy một nắm lá phơi khô cho vào hãm với nước sôi và dùng như là một loại trà.

Trên đây chính là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về hiệu quả điều trị bệnh cao huyết áp nhờ cây mật gấu cũng như là các cách sử dụng hiệu quả.
Lưu ý: Không dùng cây mật gấu cho các bệnh nhân huyết áp thấp và phụ nữ mang thai để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc nhé.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here