Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tận Gốc – Bằng các bài thuốc đông y bạn nên áp dụng

10
18Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tận Gốc – Bằng các bài thuốc đông y bạn nên áp dụng LH 0982.957.282 Cảm ơn các bạn đã theo dõi hãy ấn Đăng ký để ủng hộ kênh Và nhận được nhiều Thông Tin Bổ ích
Youtube
G+
Website
twitter

Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Tận Gốc – Bằng các bài thuốc đông y bạn nên áp dụng

Rất nhiều bệnh nhân chữa sùi mào gà theo Tây y nhưng kết quả không hề khả quan. Tuy nhiên, việc áp dụng Đông y trong việc chữa trị sùi mào gà lại đem đến kết quả khả quan với người phù hợp cơ địa. Trong Đông y, bệnh sùi mào gà thuộc phạm vi những chứng “táo vưu”, “táo hậu”, “tao hậu”, … Về nguyên tắc điều trị chung là phải giải độc tán kết, thanh nhiệt lợi thấp. Những nguyên liệu, bài thuốc Đông y dưới đây sẽ có ích cho những bệnh nhân sùi mào gà.

Sùi mào gà là một trong những bệnh tình dục phổ biến nhất hiện nay chiếm tỉ lệ cao nhất trong các loại bệnh, vượt qua các loại bệnh như giang mai, lậu, … Bệnh sùi mào gà gây xuất hiện những nốt sần trên cơ thể người bệnh, khi nốt sần này phát triển lớn thì nở hoa như mào gà nên được dân gian đặt tên là bệnh sùi mào gà. Bệnh này không thể tiêu diệt hoàn toàn virus và chỉ có thể đẩy lùi những triệu chứng bên ngoài mà thôi. Bệnh nhân sùi mào gà có thể là bất kì ai nhưng những đối tượng có nhiều bạn tình, những người hành nghề mại dâm, phụ nữ mang thai, em bé có mẹ bị bệnh sùi mào gà, … thường rất dễ gặp phải bệnh này.
Để trị liệu căn bệnh này, tây y thường dùng các phương pháp hủy hoại tổ chức như: đốt điện, bôi mỡ podophylin 25%, xịt al, thuốc imiquimod 5% ( thuốc tăng cường miễn dịch tại chỗ) chấm dung dịch axit tricloaxetic 90% .Tuy nhiên, hiệu quả trị liệu không phải lúc nào cũng đạt được như ý nguyện
Bệnh nhân sùi mào gà có thể chọn 1 trong những bài thuốc sau:

Bài thuốc số 1: 15 gam tỳ giải, 15 gam thương truật, 15 gam hoàng bá, 20 gam đại thanh diệp, 20 gam ý dĩ, 30 gam thổ phục linh, 12 gam đan bì, 15 gam tử thảo, 10 gam thông thảo, 15 gam mã xỉ hiện (rau sam) – mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Nếu những nốt sùi mào gà có biểu hện đỏ đau, sưng nóng, đại tiện táo bón thì kết hợp vào thang thuốc 9 gam đại hoàng, 15 gam sinh thạch cao, 15 gam kim ngân hoa, 9 gam tri mẫu – Nếu bệnh tái phát, thang thuốc y như cũ thêm vào 20 gam hoàng kỳ và 15 gam bạch truật.

Bài thuốc số 2: 30 gam dã hoa cúc, 30 gam thổ phục linh, 10 gam kim ngân hoa, 10 gam cam thảo, 10 gam bản lam căn, 10 gam sơn đậu căn, 10 gam liên kiều, 10 gam hoàng cầm, 10 gam chỉ tử, 10 gam hoàng bá, 10 gam thương truật, 5 gam sơn từ cô – mỗi ngày sắc uống 1 thang
Bệnh nhân sùi mào gà có thể chọn 1 trong những bài thuốc sau:
Bài thuốc số 1: 45 gam mã xỉ hiện, 30 gam bản lam căn, 30 gam sơn đậu căn, 30 gam khổ sâm, 20 gam hoàng bá, 15 gam mộc tặc thảo, 10 gam bạch chỉ, 10 gam đào nhân, 10 gam lộ phong phòng, 10 gam cam thảo sống, 10 gam tế tân. Sắc đặc để lấy nước, thấm vào gạc và đắp lên các nốt sần mỗi ngày 1 lần – mỗi lần khoảng 15 phút – 5 lần là 1 liệu trình.
Bài thuốc số 2: 30 gam mã xĩ hiện, 20 gam bạch tiên bì, 15 gam tế tân, 10 gam mật quạ – sắc đặc lấy nước, rửa những nốt sùi mào gà ngày 2 lần – mỗi lần 30 phút.
Bài thuốc số 3: 50 gam khổ sâm, 20 gam đậu căn, 15 gam đào nhân, 12 gam đan bì, 30 gam tam lănng, 30 gam nga truật, 20 gam mộc tặc – sắc lấy nước rửa 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 8 phút và 14 ngày là hoàn thành một liệu trình.
Bài thuốc số 4: 30 gam bản lam căn, 30 gam dã cúc hoa, 20 gam mộc tặc, 20 gam khô phàn, 15 gam nga truật, 20 gam địa phu tử – mỗi ngày 1 thang sắc lấy nước và ngâm rửa ngay.

Bài thuốc số 5: 60 gam mã xỉ hiện, 30 gam đại thanh diệp, 21 gam minh phàn – sắc lấy nước rửa ngay khi còn ấm, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 15 phút – sau đó dùng 30 gam lục nhất tán, 9 gam phèn phi nghiền nhát, trộn đều và rắc vào những nốt sùi mào gà.
.
Việc điều trị sùi mào gà bằng đông y phù hợp với nhiều người có cơ địa tương thích. Tuy nhiên, điều trị bằng phương pháp cổ truyền cũng tiềm ẩn những điều bất cập.

Ưu điểm khi điều trị Đông y là các vị thuốc hoàn toàn tự nhiên, khả năng dị ứng hay phản ứng thuốc là rất thấp. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát được tình trạng mình thế nào nếu không áp dụng các công cụ của Tây y. Vì thế kết hợp cả hai phương pháp điều trị sẽ đem lại hiệu quả tương xứng cho bạn. Và với bất kì hình thức điều trị nào, hãy chú ý đến thói quen sinh hoạt tình dục để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra! Chúc bạn thành công với những bài thuốc này.
Hiện tại thảo dược nguyễn thi đang cung cấp tất cả các loại thảo dược trên được thu hái trực tiếp của người dân đi rừng ở các vùng núi chí linh hải dương, côn sơn, lạng sơn, hòa bình.. và các vùng núi phía bắc , nếu bà con, cô bác, anh chị , các bạn muốn dùng các bài thuốc trên hoặc quan tâm tới sản phẩm xin hãy liên hệ 0982.957.282

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

10 COMMENTS

  1. do tâm lý người bệnh e ngại nếu có mong muốn được tư vấn về bệnh sùi mào gà có thể kết bạn zalo theo số của nhà thuốc 0982.957.282 sẽ đảm bảo được tính riêng tư.

  2. Hello mình biết smg một bệnh nhạy cảm.nói điêu mất hết lộc cách đây nửa năm mình bị smg rất hoang mang .suy nghĩ từng đi điều trị nhưng khá đắt đỏ.nhưng không đâu vào đâu mình đã có cách điều trị cho căn bệnh này như một phép màu. Bạn nào thưc sự muốn khỏi hãy kb zalo mình 0383544579 .

  3. Ai bị bệnh sùi mào gà thì liên hệ với mình theo sđt : 0968.357.409

    Mình cũng từng bị căn bệnh nay đi viện đốt mấy lần không khỏi cuối cùng mình được một người bạn giới thiệu một phương thuốc nam gia truyền thế là khỏi được mấy năm nay không bị lại nữa,bạn nào bị căn bệnh này thì liên hệ với mình,mình chia sẻ cho.

  4. Bạn nào mà lỡ mắc bệnh thì nên đi đến bệnh viện gia liễu nhé đừng đi lung tung tốn tiền mà những bạn nào bảo gọi điện tư vấn là lừa đó

  5. Benh sui mao gà mình từng mắc phải mình đã chữa khỏi hiện tại 8 nam và đã đi xet nghiem kq âm tinh bạn nao bị chữa mà chưa khỏi lh minh:0364701319 minh chia sẻ cho nhé

  6. nói thật cái bệnh này m sợ quá mất ý nhung cung may dã khỏi dc gần 2 năm rồi k mọc lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here