Cái kết 'dựa cột' của tướng cướp tàn ác khét tiếng Nam Bộ | Hồ sơ vụ án 2020 | ANTG

37
21ANTG | Tướng cướp Võ Văn Thẩn nổi tiếng máu lạnh, tàn ác cầm đầu toán cướp chuyên hoành hành trên Sông Tiền, vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thẩn cùng đồng phạm gây ra nhiều vụ cướp của, giết người man rợ khiến dư luận phẫn nộ, người dân bất an. Gã tướng cướp sa lưới cùng đồng phạm sau quá trình vây bắt quyết liệt của cơ quan Công an. Võ Văn Thẩn phải chịu bản án cao nhất cho những hành vi tàn ác của mình – tử hình.

Nguồn: Hồ sơ vụ án – Bóng ma trên sông Tiền – ANTV

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#hồsơvụán #tướngcướpvõvăthẩn #băngcướptànđộc #sôngtiền #sănbắtcướp

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/cong-nghe

37 COMMENTS

  1. Giám đốc trẻ chở "đối tác" đi xem hàng, bất ngờ đoạt mạng bằng 32 nhát dao: https://youtu.be/NastXKaTUcE

  2. ở đâu cũng vậy.ở thời nào cũng vậy.có người tốt và người xấu.muốn thành người tốt hay người xấu là do bản thân mình.

  3. Sao không làm công an tổ chức cho người hoa vượt biên lấy vàng và ăn chia không đồng đều nên giám đốc công an bị tử hình… làm cho dân biết vì sao ? Và tại sao công an lại bán bãi vượt biên.

  4. Hoi đó mới giải phóng.nguoi và chuyên môn còn kém.co sở vật chất kỹ thuật thì ko có.boi vậy cướp giết xảy ra liên miên.mot ngàn vụ mới phá được một vụ

  5. Bọn cướp hoàng hành như vậy là do chính quyền và pháp luật vn quá tệ khg dứt khoát nó mới như vậy ,nghe ông này nói còn tức cho chính quyền hơn ngu thì chết

  6. Trang phục dựng phim chưa chuẩn .Thời ấy cảnh phục mầu vàng .Năm 1983 mới chuyển sang mầu ( cứt ngựa ) như trên .

  7. Sao ác bằng thủ lĩnh thổ phỉ Pắc Pó đang phơi thây ở Ba Đình? Cướp, giết trên 172.000 người dân vô tội mà chưa ai xử.

  8. Chúng tôi muốn xem những thước phim về an ninh đất nước về hình thức trung trị bọn coi thường pháp luật coi mình trên hết chẳng coi ai Ra gì xem pháp luật sự bọn này như thế nào

  9. Sao NGUỴ không bắn ngay óc mày cho tan nát ra ??mà chỉ bắn mày chỉ lọt xuống sông thôi? Để mày sống mày làm tan nát cả miền NAM chúng tao?!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here