Cách quản lý nhà hàng nhiều tầng hiệu quả – Case Study: The Little Door

0
20The Little Door – 49 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP.HCM

Nằm giữa trung tâm Quận 1, The Little Door sở hữu một không gian nhỏ nhắn nhưng sang trọng mang không khí của một nhà hàng món Âu, không chỉ làm hài lòng khách hàng với các món ăn đặc sắc mà còn ghi điểm ở cách phục vụ hiện đại, linh hoạt.

Nhà hàng The Little Door đã lựa chọn hệ thống phần mềm quản lý bán hàng NowPOS cùng các máy tính bảng và máy trạm sử dụng tại các tầng, mọi hoạt động tại cửa hàng dù với thiết kế nhiều tầng nhưng tất cả đều vận hành trơn tru và dễ dàng hơn rất nhiều.

1. Sử dụng máy tính bảng để order từ các tầng

Để giải quyết tình trạng mất quá nhiều thời gian di chuyển, The Little Door sử dụng các tablet được cài đặt sẵn phần mềm quản lý NowPOS để tiếp nhận order của khách hàng tại các tầng một cách nhanh chóng, chính xác.

Các order ngay lập tức được chuyển đến các bộ phận xử lý: quầy pha chế nước, quầy phục vụ bánh hoặc bếp để chế biến các món ăn.

Việc sử dụng tablet không chỉ tiện cho việc tiếp nhận order từ khách hàng mà còn tối ưu hóa thời gian phục vụ.

2. Phiếu in bếp giúp đầu bếp nhanh chóng nhận và xử lý các order của khách hàng

Sau khi tiếp nhận order của các thực khách, mọi yêu cầu từ tablet chạy thẳng về máy in của khu vực pha chế, chế biến. Tại đây các bartender hoặc đầu bếp ngay lập tức tiếp nhận thông tin từ phiếu in bếp, xử lý order mà không cần đến các nhân viên phục vụ chạy bàn lui tới để thông tin về đơn hàng.

Việc tiếp nhận thông tin giờ đây trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều nhờ vào các thiết bị liên kết với hệ thống phần mềm bán hàng NowPOS.

Chính việc xử lý giữa các bộ phận nhanh chóng như vậy giúp cửa hàng có thể rút ngắn được quy trình và có thời gian phục vụ khách hàng chu đáo nhất, từ đó có thể tiếp nhận nhiều lượt khách hàng khác, tăng khả năng kinh doanh của cửa hàng

3 Giảm thiểu tối đa nhân viên túc trực tại các lầu

Tại từng tầng, The Little Door cũng bố trí từ một đến vài nhân viên thay nhau túc trực để tiếp nhận yêu cầu của các thực khách nhanh chóng và liên tục để không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Đây cũng là cách mà The Little Door xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng. Thông thường đối với các cửa hàng với số lượng nhân viên lớn, vào giờ cao điểm, nhu cầu phục vụ cao, cửa hàng sẽ rất ồn ào khi nhân viên không ngừng di chuyển để hỗ trợ khách hàng.

4. Tăng năng suất làm việc tại cửa hàng

Không chỉ sử dụng các tablet dùng cho việc order, ngoài máy POS chính ở lầu trệt, The Little Door còn lắp đặt thêm một máy trạm con tại lầu 1 để hỗ trợ nhận order vào giờ cao điểm.

Điều này giúp duy trì được khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất ở mọi thời điểm trong ngày mà không gặp tình trạng quá tải. Trong trường hợp bị thiếu hụt nhân viên thì mọi hoạt động vẫn có thể diễn ra như thường lệ.

Các máy có khả năng liên kết và đồng bộ dữ liệu, đảm bảo mọi thông tin luôn được lưu trữ đầy đủ, nhờ vậy mà chủ nhà hàng, quản lý có thể yên tâm điều hành cửa hàng mà không lo sai sót hay thất thoát gì, nhất là ở các giờ đông khách.

Xem bài viết chi tiết tại:
————————————————————-
Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý bán hàng NowPOS tại:
– NowPOS Website:
– Hotline: 1900 6125
#NowPOS #SunmiT1 #Foody

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here