Cách Làm Món Bánh Khoai Tây Nhân Đậu Xanh Cực Ngon Cực Dễ

2
26Cách Làm Món Bánh Khoai Tây Nhân Đậu Xanh Cực Ngon Cực Dễ
Một sự kết hợp vô cùng độc đáo từ lớp vỏ ngoài bùi bùi dẻo dai của khoai tây, bên trong là nhân đậu xanh ngọt thanh từ cách làm bánh khoai tây nhân đậu xanh lạ miệng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và bị lôi cuốn không rời.
Hãy cùng Ăn Vặt TV thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé!
Bánh có màu trong đẹp mắt, hương thơm từ nước cốt dừa hòa lẫn với hương vị khoai tây vừa bùi vừa dẻo dai rất thích. Cắn vào bên trong nhân bánh đậu xanh mềm vàng vừa bắt mắt vừa được kết hợp với khoai tây rất lạ miệng và hấp dẫn. Chúc các bạn thành công với công thức làm bánh này nhé!
● Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video hấp dẫn về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
●Theo dõi Ăn Vặt TV trên:
– G+:
– Danh sách Phát:
+ Ăn Vặt TV :
+ Mẹo Nhà Bếp:
+ Ăn Uống & Du Lịch:
+ Món Ăn Vặt:
+ Ẩm Thực Việt Nam:
+ Đời Sống Ẩm Thực:
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý:
Fair Use(
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:haoanh28391@gmail.com.
✦ Hãy Đăng ký kênh Ăn Vặt TV: Để theo các video mới nhất về các món Ăn Vặt, Ẩm Thực, Du Lịch, Văn Hóa, cuộc sống con người VIỆT NAM và các nước trên Thế Giới.
✦Cám ơn các bạn đã đăng ký, like và chia sẻ để giúp Kênh Ăn Vặt TV ra nhiều video hơn, cảm ơn quý khán giả rất nhiều.
——————-English Sub——————————–
● An Vat TV channel is dedicated to sharing videos about food, Vietnam travel, Viet Nam culture, human life in Viet Nam.
✦ Please Subscribe, like and sharing to help Ăn Vặt TV channel make more videos, thank you very much.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

2 COMMENTS

  1. Một sự kết hợp vô cùng độc đáo từ lớp vỏ ngoài bùi bùi dẻo dai của khoai tây, bên trong là nhân đậu xanh ngọt thanh từ cách làm bánh khoai tây nhân đậu xanh lạ miệng sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú và bị lôi cuốn không rời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here