Cách Làm BÁNH CUPCAKE DỪA Thơm Ngon | Nhung Cooking

14
21Cách Làm BÁNH CUPCAKE DỪA Thơm Ngon

►Đăng Ký Kênh:
►Fanpage:
►Blog:

Trang donate:
———————————————
Chào các bạn, Cupcake là một loại bánh nho nhỏ – xinh xinh – dễ thương, thường được đựng trong cup giấy với lớp kem hoặc đường đủ sắc màu trang trí bên trên. Bánh được gọi tên là cupcake theo kiểu như cake ( bánh) được chứa trong 1 chiếc cup ( với nhiều size khác nhau),…Nên bánh này, không có theo một công thức riêng chuẩn nào cả. Vậy nên, với phần ruột bánh, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều công thức khác nhau.

Với những lần làm xong bánh phu thê. Vừa ăn mình lại ngẫm nghĩ. Cái giòn giòn xậc xậc của dừa khi làm bánh cupcake sẽ như thế nào nhỉ? Bới với bánh phu thê có độ dai, khi ăn thấy vị giòn của dừa rất hợp. Còn bánh cupcake bên trong thường đòi hỏi phải mềm mịn, kết hợp thêm độ giòn giòn này thì sao ta?

Thôi thì…nghĩ gì nhiều. Làm ăn thử mới biết. Và kết quả là mình đã phải làm món bánh cupcake dừa hàng chục lần, làm nhiều ơi là nhiều. Bởi quá ngon. Cháu mình bắt làm ăn riết hà 😉

Hóa ra vì bánh cupcake xưa giờ cứ mềm mịn nên có phần đơn điệu. Thêm dừa vào không những tạo độ béo thơm cho bánh mà chính nhờ sự giòn giòn, xậc xậc của những những sợi dừa đã giúp bánh ” vươn lên một tầm cao mới” đó là: mềm mịn béo thơm nhưng không ngán! Ăn giòn giòn , xậc xậc “vui cả miệng”, ăn rồi lại cứ muốn ăn nữa thôi 😉

Chi tiết cách làm bánh cupcake dừa như mình chia sẻ ở video, các bạn dành thời gian làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Để làm bánh cupcake dừa, nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

– 30 ml sữa tươi không đường
– 2 ml nước cốt chanh
– 45 gr bột mì
– 40 gr bột cake
– 2 gr bột nở
– 65 gr bơ lạt để mềm
– 50 gr đường
– 30 ml nước cốt dừa
– 1 quả trứng gà
– Dừa tươi bào sợi

Chúc các bạn thực hiện thành công!
———————————————
Xem thêm nhiều món ngon tại đây:

Nếu các bạn thấy hay thì hãy like và share video này ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

14 COMMENTS

  1. Chào các bạn, Cupcake là một loại bánh nho nhỏ – xinh xinh – dễ thương, thường được đựng trong cup giấy với lớp kem hoặc đường đủ sắc màu trang trí bên trên. Bánh được gọi tên là cupcake theo kiểu như cake ( bánh) được chứa trong 1 chiếc cup ( với nhiều size khác nhau),…Nên bánh này, không có theo một công thức riêng chuẩn nào cả. Vậy nên, với phần ruột bánh, các bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nhiều công thức khác nhau.

    Với những lần làm xong bánh phu thê. Vừa ăn mình lại ngẫm nghĩ. Cái giòn giòn xậc xậc của dừa khi làm bánh cupcake sẽ như thế nào nhỉ? Bởi với bánh phu thê có độ dai, khi ăn thấy vị giòn của dừa rất hợp. Còn bánh cupcake bên trong thường đòi hỏi phải mềm mịn, kết hợp thêm độ giòn giòn này thì sao ta?

    Thôi thì…nghĩ gì nhiều. Làm ăn thử mới biết. Và kết quả là mình đã phải làm món bánh cupcake dừa hàng chục lần, làm nhiều ơi là nhiều. Bởi quá ngon. Cháu mình bắt làm ăn riết hà 😉

    Hóa ra vì bánh cupcake xưa giờ cứ mềm mịn nên có phần đơn điệu. Thêm dừa vào không những tạo độ béo thơm cho bánh mà chính nhờ sự giòn giòn, xậc xậc của những những sợi dừa đã giúp bánh " vươn lên một tầm cao mới" đó là: mềm mịn béo thơm nhưng không ngán! Ăn giòn giòn , xậc xậc "vui cả miệng", ăn rồi lại cứ muốn ăn nữa thôi 😉

    Chi tiết cách làm bánh cupcake dừa như mình chia sẻ ở video, các bạn dành thời gian làm thử nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  2. Bơ lạt mua ỡ đau v cj e ko có bơ lạt có Thể thay bằng bơ thực vật mua ngoài tập hóa đc ko ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here