Cách Dùng Máy Giặt Electrolux Toàn Tập

30
24Bạn có muốn biết cách dùng máy giặt electrolux? Đây là clip hướng dẫn cách dùng máy giặt electrolux toàn tập giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các trương trình giặt xem video hoặc đọc thêm tại: sẽ có đầy đủ dành cho bạn.
Việc dùng máy giặt electrolux đúng có thể sẽ giúp máy tăng thêm tuổi thọ, bạn giặt quần áo cũng sạch hơn, hoặc cũng tiết kiệm được chi phí tiền điện, nước hàng tháng.
Chúng tôi rất mong video cách dùng máy giặt electrolux toàn tập có thể giúp cho bạn sử dụng hiệu quả hơn. Nếu hữu ích hãy đăng ký ngay kênh của chúng tôi, đảm bảo với bạn chúng tôi thường xuyên tải lên những video hướng dẫn sử dụng, hay những cách sử lý tốt nhất dành cho bạn.
Cảm ơn mọi người đã xem và quan tâm tới chúng tôi – Đăng ký để xem các video tiếp theo

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/cong-nghe

30 COMMENTS

  1. Em tính mua bột vệ sinh lồng giặt của hàn quốc. Nút vệ sinh lồng giặt ở đâu vậy anh??? Máy nhà em hiệu electrolux ewn 14991w

  2. Sao con máy của e nó cấp nước ít vậy a nhỉ.mở ra chỉ thấy có 3 tia nước.a tư vấn giúp.0837720366

  3. Cảm Ơn Tất Cả Mọi Người Đã Quan tâm Tới kênh Điện Tử Điện Lạnh Việt Nam, Hãy Giúp Mình Chia Sẻ Video Lên Fabook Của Mọi Người nhé. Để Kênh ngày một phát triển, mình sẽ đưa ra những hướng dẫn bổ ích cho cộng đồng trong thời gian tới.

  4. mình nên cho nc xả vào khi nào và cho nhu thế nào vậy ạ. mình cho k được vs lại nc xả k xuống được

  5. toi chán cai may giat eletro lắm roi giat xong thi ko mở dc cửa mà may thi cứ keu cach cach toi phai lam sao

  6. định hỏi xem cách vệ sinh máy giặt cửa ngang 7kg như clip này mà thấy máy giặt của bạn bẩn quá.nói chân thành đấy đừng tự ái nhé.

  7. Có lên giặt bằng nước nóng ko bạn? Để khoảng bao nhiêu độ nhỉ? Mình đang cần than khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here