BST Mango Thu Đông 2017

0
28Chuyến hành trình này sẽ bắt đầu từ phong vị quá khứ đầy lãng mạn trong các mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa mốt Thu Đông 2017 của Mango. Với cảm hứng từ thập niên 80, các nhà vẽ mẫu của thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã tạo ra những bộ trang phục với phom dáng ngoại cỡ cùng sắc màu neon rực rỡ.

Từ những chiếc đầm hai dây ánh kim bạc đến những chiếc quần âu cạp cao siết chặt phần eo đầy gợi cảm và nữ tính, tất cả đều khiến giới mộ điệu như lạc lối trong đêm tiệc tùng những năm xưa cũ.

Bên cạnh đó, những hoạ tiết cổ điển trên các mẫu áo sơ-mi và đầm, chi tiết khoá kéo to bản đặc trưng cũng được tái hiện lại đầy chỉn chu, cho thấy sự thống nhất trong tâm ý thiết kế phảng phất hương vị hoài cổ của thương hiệu.

Những con mắt tinh ý sẽ thấy đội ngũ thiết kế của Mango đã chủ trương chọn những tông màu trầm cho toàn bộ bộ sưu tập như xanh quân đội, vàng mustard, nâu hay cam đất teracotta. Với Mango, các quý cô sẽ trở nên thật lãng mạn, thơ thẩn và đắm chìm trong hình bóng xưa cũ của một thời huy hoàng đã quá vãng.

Subscribe to L’Officiel Vietnam

Follow Us on Social
Facebook:

Pinterest:

Instagram:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here