BỐ GIÀ – TRAILER | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN

31
14BỐ GIÀ – TRAILER | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN
—————-

Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/giai-tri

31 COMMENTS

  1. Xem phim thấy hoàn cảnh giống mình quá,,,thiếu trước hụt sau.. còn vai 2 bố con thì thấy giống gđ người quen của mình quá,,ông bố luôn chửi mắng con,,nhưng tận sâu thẳm thì rất thương con,,người con trai ấy cũng nhẹ nhàng vậy,,nhưng chỉ vì k hợp voi bố rồi chán nản,,bạn bè rủ rê nên sa ngã…thấy thuong mẹ a ý nhiều..

  2. Bộ phim này chắc phải đặt tên là Giấc mơ Trấn Thành. Đang coi xúc động muốn chết…ông Xìn tỉnh dậy….

  3. Trấn Thành à, a năm nay 44 tuổi (lớn hơn e), a rất hâm mộ e nên a xin góp ý tí nha: em là người của công chúng, mọi người rất hâm mộ và yêu thích em; là người nghệ sỹ đó là niềm hãnh diện và hạnh phúc. Vậy thì mong em hãy tôn trọng khán giả như mọi người đã tôn trọng và hâm mộ em nhé!
    P/V: Hãy thông báo những gì mọi người đang chờ em? Cảm ơn em nhiều!

  4. Phim coi thì cũng hây nhưng dcmn phim Việt nam mà chiếu thấy ghét 1 tuần 1 tập clmn sàm lồng

  5. Ghét nhẹ nha nhà sản xuất!!! Phim hay mà ra lâu ghê mấy ngày mới ra một tập lm chờ mòn mỏi!! 🙁 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here