BÁNH MUFFIN TRỨNG – Cách làm Bánh Cupcake Trứng rất ngon mà dễ lại thành công by Vanh Khuyen

45
27Bánh Muffin hay còn gọi là Cupcake là một dạng Bánh Bông Lan. Thế nhưng đây là Bánh Bông Lan nhân Mặn. Bánh Trứng Cupcake có thể dùng để cho các em bé mang đi học hoặc làm cho các bữa sáng rất nhanh mà lại thơm ngon. Làm bánh này rất dễ dàng và đơn giản mà không tốn thời gian.
Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Xông khói / Xúc xích tươi / Thịt Jambon/ Thịt băm…
– Phô mai / Cheese / Käse
– Bột mì đa dụng 45 / 405 / all purpose flour / Plain flour / số 11
– Bột nổi Baking powder / Back pulver
– Trứng
– Bơ
– Dầu ăn
– Bột nổi
* Xem thêm các món Bánh nước ngoài ở đây
* Xem thêm món ăn vặt ở đây
* Các loại Bánh Mặn ở đây

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

45 COMMENTS

 1. Bánh Muffin hay còn gọi là Cupcake là một dạng Bánh Bông Lan. Thế nhưng đây là Bánh Bông Lan nhân Mặn. Bánh Trứng Cupcake có thể dùng để cho các em bé mang đi học hoặc làm cho các bữa sáng rất nhanh mà lại thơm ngon. Làm bánh này rất dễ dàng và đơn giản mà không tốn thời gian.
  Chúc cô, chú, anh, chị em và các bạn thành công!
  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
  * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
  * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube
  * Facebook: https://www.facebook.com/groups/nauancungvanhkhuyenle/

 2. Nêú dùng whipping cream thì có cần đánh lên ko chị? Hay chỉ cần đong 90ml rồi trộn bột vào thôi? Và lò nướng của em không có lửa trên lửa dưới cùng lúc thì sao hả chị? Em cảm ơn.

 3. Yummy, yummy! 😋 👍👏💐😍
  Cảm ơn đã chia sẻ nha em gái Vành Khuyên!
  Thích mấy loại bánh có nhân mặn thế này. MyLinh Tran

 4. Chị ơi ! Lò nướng nhà em không có quạt đối lưu em có thể làm bánh nầy được không ,nếu được thì phải sử dụng nhiêt độ bao nhiêu vậy chi ,em làm bằng hột gà muối đươc không vậy 😍😍😍

 5. Mình ở Úc nên dùng thickened cream thế whipping cream. Bột bánh sau khi trộn rất đặc nên hơi khó trộn đều. VK chỉ giúp nên dùng loại cream nào để bột lỏng hơn mà không cần đánh lòng trắng như video hướng dẫn nhé. Hương vị bánh rất thơm ngon! Đã làm hai lần rồi. Cám ơn VK nhiều lắm!

 6. Em trộn bột vô thẳng whipping cream thì thấy nó rất khô thì em phải làm sao chị? Em cám ơn chị.

 7. Chị ơi nếu em dùng whipping cream thì vẫn cho dầu ăn và sữa đúng không chị? Em cám ơn chị nhiều.

 8. Cảm ơn vk rất nhiều, tg qua N đã làm nhiều món ăn từ sự hướng dẫn của vk mà đến hôm nay mới có dịp nói lời cảm ơn vk.

 9. Chị Vành Khuyên ơi, nếu ko đánh trứng mà làm với Schlagsahne thì em đánh Schlagsahne rồi tiếp đến đoạn cho dầu và trộn bột hả chị?

 10. Nhờ chị VK mà e thêm yêu căn bếp của mình. Những món từ idea của chị; con gái em lúc nào cũng tấm tắc khoái khẩu. Cám ơn chị rất nhiều!

 11. E khéo tay thế, mê video mà còn mê luôn giọng nói dễ thương nữa. Triệu like cho Vành Khuyên

 12. Mình sẽ làm món này rồi báo thành quả cho VK biết nhé! Ghiền giọng nói của VK ghê nơi…! Sao mà ngọt và êm tai quá chừng chừng! Nghe giọng của VK là muốn làm ngay món VK giới thiệu liền! Hihi

 13. VK ơi, cho mình hỏi kỹ để làm: tổng cộng mình cần mấy trứng? Lúc đánh lòng trắng thì dùng mấy lòng trắng? Cám ơn VK nhé!

 14. Ngon ghê luôn 👌
  Em cho chị hỏi , chị mua được ở chợ của Đức viết trên bịch bột type 550 , bột này có phải tinh bột mì hay khg hay là bột mì thường há em ? Cám ơn em 😘

 15. Da. Nh cam on chi. Vành Khuyen Nhieu lam’ ,Thuong chuc chi. Vành Khuyen Cung Gia dinh ngay moi’ tot lanh nha.🌹🌹🌹🌹🌹

 16. Banh nhin ngon va de thuong qua Vk oi !!! Chuoi plantain chin roi , minh lam chuoi hap roi va minh cung an roi hoi chieu . Ngon lam Vk oi , minh da lam thanh cong banh chuoi hap . Day la lan dau tien minh lam chuoi hap ma ngon nhu vay nhung co dieu la cho chuoi chin lau qua ! Minh se lam banh trung vao cuoi tuan vi nhin thay ngon va la qua , chac may dua nho nha minh thich lam . Vk mua khuon o dau vay ? Thay de thuong qua an . Cam on Vk da chia se nhung mon ngon , la va con dep mat nua .💗💗💗💗💗

 17. Cám ơn Vk, thứ hai đầu tuần, 2 tuần vừa qua chị đều làm bánh trứng vỏ sănich cho các cháu đem đến trường ăn, các cháu đều khen ngon lắm!

 18. Banh’ nhin ngon va hap dan~ qua’ chi Vanh Khuyen , va lam cung~ de ~ nuong len an sang’ rat tuyet. Cam on chi Huong dan~ cach lam a. Thuong Chuc chi. Nhieu suc khoe? Nhieu Hanh Phuc nha! 🌹🌹🌹🌹🌹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here