BÁNH CUỐN TÂY HỒ nức tiếng 55 năm | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon travel guide

19
31



Siêu lòng với BÁNH CUỐN TÂY HỒ nức tiếng 55 năm | Cuộc Sống Sài Gòn – Saigon travel guide.

Trước đây mình đã có video chia sẻ về tiệm bánh cuốn siêu sạch gây bão Sài Gòn đã được nhiều người khen nhưng cũng không ít người chê do khong đồng quan điểm.
Hôm nay, ghé vào tiệm Bánh Cuốn Tây Hồ nức tiếng 55 năm khiến mình phải siêu lòng vì nơi đây đúng là siêu sạch và rất chuyên nghiệp. Mời quý vị cùng khám phá nhé.
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:



► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

19 COMMENTS

  1. banh cuon tay ho nổi tiếng bán lâu năm chứ ăn k ngon và giá cả mắt.an tay ho để an banh cuon Thuỳ linh ngon hơn

  2. Ở bên này, khi tuyết đầy trời, và làm biếng lái xe, moa vào bếp. lấy bột bánh cuốn mua từ VN, moa đổ bánh cuốn Thanh Trì, ăn
    khá ngon, củng không thua bánh cuốn Tây Hồ đâu, xong chơi 1 ly cà phê con cóc, củng hết xảy….

  3. Luc ma Ba Tay Ho con song ban o trong hem Ben canh Cho da kao , luc do thi ngon bay gio khong ngon nua chi con ten va thoi gian ton tai thoi.

  4. Sở dĩ có tên bánh cuốn Tây Hồ vì xưa là quán lề đường ở cạnh nhà thờ cụ Phan Tây Hồ(sau chợ Tân Định) không có tên, dân gian lấy "địa danh" T.H. để gọi cho tiện, riết rồi thành thương hiệu luôn. Ở quận Cam Calif. có tiệm bánh cuốn cũng lấy tên Tây Hồ,nay đã thành công ty thực phẩm lớn; có lẽ chủ nhân của nó cũng chẳng biết xuất xứ của cái tên T.H. là do đâu!

  5. Truoc 1975 , hoi con hoc lop de nhi cap , toi cung thuong an quan nay , va nhin xeo qua duong con 1 tiem my noi tieng lau doi ( khong biet bay gio con khong ? ) . Sau do di an thach che Hien Khanh canh rap hat Casino Dakao , con khong di qua Tran Quang Khai vao café Van Hoa Dakao ngoi uong café & thuong thuc nhac Phap qua nhung dan may AKAI , luc do tam hon dua vao am nhac rat la da ( quan nay nhin xeo qua duong la rap hat Van Hoa Dakao , nhin lai thi thay rap nay da bi dap pha va xay dung gi do . Cam on vo chong Anh da cho xem lai noi cu ngay xua .

  6. Nói đến Bánh Cuốn có lẽ đây là món ăn ngon mà người Sài Gòn ưa thích. Ngày nay để tì những quán bán bánh Cuốn không khó, nhưng để tìm những quán có tuổi đời vài chục năm thì thật hiếm. Hôm nay có dịp khám phá quá Bánh Cuốn Tây Hồ đã có tuổi đời hơn 55 năm. Đúng là nức tiếng một thời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here