Bài thuốc giúp Da Mặt Trắng Hồng Mịn Màng, Thanh Lọc Cơ Thể .PHAN HẢI Channel

44
25Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tin tưởng kênh trong suốt thời gian qua.
Hôm nay Hải chia sẻ cây làm Da mặt trắng hồng, thanh lọc cơ thể … rất hay nha mọi người.
👉Link kênh PHAN HẢI Channel :
👉Fanpage PHAN HẢI Channel :
👉Link kênh PHAN HẢI Vlog :
👉Fanpage PHAN HẢI Vlog :
#làmsángdamặt #phanhảichannel #thanhlọccơthể #
Chúc mọi người mau lành bệnh nhé
——————————————————————–
© Bản quyền thuộc về PHAN HẢI Channel
© Copyright by PHAN HẢI Channel 👉 Do not reup

Nguồn:https://colpop.net

44 COMMENTS

 1. Bài đầu tiên anh chỉ chỉ là uống một ngày hai chén sáng chén chiều chén một tuần uống mấy ngày vậy anh

 2. Bài thuốc của a rất hay.nhưng a nói ngắn gọn đừng nói đi nói lại sẽ tuyệt hơn.càm ơn a đã chia sẽ

 3. Già năm nay 81 tuổi, chỉ ít ngày nữa là lên 82 rồi, vì trai thời chiến nên mẹ biếng nhớ chuyện gì ngoài bát gạo nắm rau cho nên khai sanh không có ngày sinh nhật đúng sự thật. Già đã gặp trường hợp Hành Tây phản ứng khi có Mật Ong (trong Video nọ chỉ cử hành ta, hành lá) thì trúng độc suốt một ngày mới TựĐuổiBinh đi được. Nhờ Già đã có khám phá ra OxgenLiệuPháp để TựĐuổiBịnh cho mình. Xin đóng góp một Comment ở đây để giúp cho khắp nơi hãy tin tưởng nơi khả năng con người có thể TựLàmChủ bịnh tật của mình được. Không thể gọi là TựTrịBịnh vì có chữ Trị vào là phạm Sát Giới của Nhà Phật rồi. Mình giữ được Tâm Từ mà vẫn tự cứu chính mình và chia xẻ với cộng đồng thể hiện Thiện Nghiệp không ngừng nghỉ. Thì cộng đồng xã hội thì sẽ lành mạnh thôi. Nhân cuối năm KỷHợi, có ai cần biết thêm chi tiết để tập luyện cho bản thân và giúp Đời thì liên lạc về Email dưới đây: tayanhoi@gmail.com , hoặc Cell phone 849-389-47600 để được Kính Biếu một dĩa DVD về Kỹ Thuật Hít Bụng mà không cần phải thở ra, để Tự Phòng Bịnh hơn là Trị Bịnh

  1Tri Hoa

  1 bình luận

  Thích

  Bình luận

  Chia sẻ

  Tri Hoa

  Tri Hoa Nhờ các bạn bốn phương Bình và Luận giùm đi để Share chứ Già bây giờ thì Bình Yên rồi cần gì luận nữa phải không. Không Bịnh là Yên rồi quý vị ơi!

 4. Chú hãi ơi bị viêm lưỡi nỗi hạt li ti có thuốc lá gì đễ ngậm hay uống không chú hãi giúp chị với cãm ơn chú hãi nhiều

 5. Bài thuốc đẹp da, nếu làm việc tiếp xúc nhiều mới ánh nắng có bị xạm da không a (cháy da)

 6. Có bài thuốc nào chữa nám không ảnh Hải . nếu có a đăng giúp giới phụ nữ e với .đi bệnh viện nhiều tiền mà không hết .

 7. Anh Hải cho em xin sđt zalo hoặc facebook của anh để em trao đổi thêm và nhờ anh cho vị thuốc để Cô em uống. Em có 1 người Cô đang bệnh ung thư cái bụng hiện giờ to ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here