Bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi hàng nghìn người khỏi bệnh

0
30DƯ TIỀN NHỜ…. KHỎI VIỄM XOANG
6 năm bị mắc viêm xoang, chị Lê Thị Nguyệt Nga – 45 tuổi (Quận 9, Tp. HCM) không chỉ mỏi mệt vì bệnh tật “hành hạ”, mà bao nhiêu tiền làm ra đều chỉ để mua thuốc.
Chị Nga bị viêm xoang với các triệu chứng điển như: Đau đầu, đau vùng trán, đau vai gáy, sổ mũi, ù tai, mắt bị kém, có khi còn mất ngủ.
Đặc biệt khi thời tiết thay đổi, chị càng thêm khó chịu do hắt hơi liên tục, nghẹt mũi, đau đầu, ù tai, có khi phải nằm cả ngày mà không thể nào ăn uống nổi.
Chị đã dùng rất nhiều các loại thuốc, có loại thì khiến chị bị giữ nước, tăng cân vùn vụt, có loại lại khiến chị bị viêm loét dạ dày… mà bệnh vẫn không khỏi. Thậm chí, chị Nga cũng đã đi phẫu thuật… nhưng tình trạng bệnh chỉ sau 1 thời gian lại tái phát.
Nỗi thất vọng trong chị ngày một tăng dần. Cho đến khi chị biết đến và quyết định dùng thử sản phẩm SumHevi.
Mặc dù, mới dùng được khoảng 3 lọ SumHevi, nhưng chị Nga đã bớt hẳn đau đầu, nghẹt mũi, bớt mất ngủ, ù tai, giảm đau vai gáy. Chị tin rằng tiếp tục sử dụng sản phẩm chị sẽ khỏi hẳn bệnh và sẽ có… tiền dư.
——
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
SumHevi là bài thuốc đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi dứt bệnh viêm mũi, viêm xoang nhờ cơ chế phục hồi niêm mạc xoang và tăng sức đề kháng của cơ thể.
Bài thuốc đã được bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học Bản địa Việt Nam người đã có 40 năm gắn bó với nghề thuốc – dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua.
LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ :
Viêm xoang cấp: 6 hộp/tháng
Viêm mũi dị ứng: 12 hộp dùng trong 2 tháng
Viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang từ 1 – 2 năm: 12 hộp dùng trong 2 tháng
Viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm xoang dị ứng từ 3 – 5 năm, người bị tái phát viêm xoang sau phẫu thuật: 18 hộp dùng trong 3 tháng
Viêm xoang mãn tính dai dẳng, viêm đa xoang, viêm xoang dị ứng nặng từ 5 – 7 năm trở lên: liệu trình 24 hộp dùng trong 4 tháng
BẠN HAY NGƯỜI THÂN ĐANG KHỔ SỞ VÌ VIÊM MŨI, VIÊM XOANG, hãy [COMMENT SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN] để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các dược sĩ của chúng tôi!
Hoặc vui lòng liên hệ ☎ HOTLINE: 1800 577 715 (MIỄN PHÍ)
SumHevi – Vĩnh biệt bệnh viêm xoang!
WEBSITE:
Facebook:
YOUTUBE:
SumHevi: 225.000/ 1 hộp – Miễn phí giao hàng toàn quốc khi mua từ 2 hộp trở lên.

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here