Bà cụ bán bánh đậu xanh trái cây bỗng dưng nổi tiếng nhờ sự nhân nghĩa – Vì trái tim

0
21Đây là điểm bán bánh đậu xanh trái cây cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây ở Sài Gòn, ngay gần góc giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thiện Thuật, quận 3. Bà cụ đã bán hơn 20 năm nay nhưng ế ẩm, lang thang khắp Sài Gòn để mưu sinh nhưng mới đây nhờ báo chí, mạng xã hội chia sẻ thông tin về món bánh đậu xanh trái cây của bà cụ mà bà trở nên nổi tiếng, bán hàng đắt như tôm tươi. Hiện giờ chỉ 10 – 15 phút đến điểm bán là bà cụ thở phào nhẹ nhõm vì hết sạch. Mỗi hộp gồm 10 cán bánh đậu xanh hình dạng trái cây bà cụ bán với giá 30k.

Được biết, hàng ngày bà cụ từ Hóc Môn xuống trung tâm Sài Gòn bằng chiếc xe gắn máy cọc cạch, chở theo các hợp bánh đậu xanh trái cây mà bà làm sẵn ở nhà rất chất lượng. Nhiều người ăn bánh đậu xanh nhân trái cây như sống lại những kỷ niệm tuổi thơ. Và bà cụ bỗng dưng nổi tiếng, bán bánh đậu xanh trái cây cực đắt, khiến khách phải xếp hàng được cho là đến từ sự nhân nghĩa, cách sống từ tốn của bà.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here