Áo Da Thật Áo Da Nam Cao Cấp – Trải Nghiệm Cùng DragonMark

0
26Áo Da Thật Áo Da Nam Cao Cấp – Trải Nghiệm Cùng DragonMark
Bạn đang tìm mua một chiếc áo da thật mà chưa biết ở đâu bán?
DragonMark chuyên cung cấp áo da nam cao cấp, áo da nam xịn, áo da nam hàng hiệu, chính hãng, áo da nam đẹp, áo da nữ xịn tại thị trường Việt Nam
Video này nhằm kiểm tra độ bền áo da thật do DragonMark sản xuất với chất liệu là áo da bò, khóa kéo và chỉ may đều được nhập khẩu
Tham khảo thêm:
Áo da bò có độ bền cao hơn so với các chất liệu áo da khác thích hợp cho việc mặc áo bảo hộ khi đi phượt, chạy xe đường dài.
Áo da cừu, da dê có đặc tính mềm, mỏng và nhẹ hơn áo da bò. Phù hợp với mọi loại thời tiết, khi trời nóng bề mặt da với lỗ chân lông li ti giúp thoát nhiệt trong cơ thể. Khi thời tiết lạnh các lỗ chân lông này sẽ co lại giúp giữ hơi ấm cho cơ thể.
Áo Da Thật Áo Da Nam Cao Cấp – Trải Nghiệm Cùng DragonMark chúng tôi được đối tác nước ngoài tin tưởng và đánh giá là shop bán áo da thật số một tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc may áo da để bán, chúng tôi cũng kiêm luôn mảng bán da may áo. Xưởng nào có nhu cầu hoặc bạn nào có nhu cầu mua da để may áo bán ra thị trường thì có thể liên hệ với chúng tôi để có giá thành tốt nhất.
Da may áo có một số loại phổ biến như sau: da cừu, da bò, da dê, da chuột túi….
Hiện tại thị trường cung cấp áo da chủ yếu cho các bạn nam phóng khoáng, mạnh mẽ cá tính. Nhưng với DragonMark các bạn nữ muốn tìm mua áo da nữ xịn thì rất được hoan nghênh ủng hộ. Chúng tôi có giá áo da thấp hơn ưu đãi đặc biệt cho các bạn nữ.
Ngoài việc chọn chất liệu da thì máy móc, phụ kiện của bạn cũng phải đáp ứng được với may áo da
Thợ may áo da phải lành nghề, có kỹ thuật cao, có thể ra form mẫu theo yêu cầu. Đường nét may áo da phải sắc sảo, kỹ lưỡng
Xưởng may áo da được thành lập nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt khu vực phía bắc như Hà Nội, Hưng yên, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Lạng Sơn. Trong nam có Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương.
Xưởng may áo da nhận may áo da theo yêu cầu của tất cả khách hàng cho đúng chuẩn form size, màu sắc, mẫu mã yêu thích.
Áo Da Thật Áo Da Nam Cao Cấp – Trải Nghiệm Cùng DragonMark cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cùng áo khoác da thật.
Liên hệ:
– Hotline: 0931 40 16 16 – 0935 55 67 22
– Website:
– Facebook:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here