ADT010 Áo dài cách tân trắng phối đỏ cho bé trai từ 1 đến 12 tuổi 709,000 đ

0
90Áo dài cách tân trắng phối đỏ cho bé trai từ 1 đến 12 tuổi
Mã sản phẩm: ADT010
709,000 đ
Thiết kế
Form áo dài cách tân
Phân Loại Áo dài bé trai
Size cho bé
1Y – 12 Y
Chất liệu
Bố mỹ
Màu sắc
Trắng sọc đỏ
Xuất xứ
Thời trang thiết kế cao cấp cho bé và gia đình tại Việt Nam
Mô tả Giá sản phẩm chỉ bao gồm áo,
May áo dài cách tân vải sọc có vẻ rất ít nhất là dành cho các bạn trai phải không? Nhưng với các nhà thiết kế Jadiny không gì là không thể vì bởi lẽ họa tiết dọc sẽ tôn lên vẻ nam tính, lịch lãm của các bạn phái mạnh dù còn nhỏ.
Với chất liệu bố Mỹ ngoại nhập được in ép nhiệt cao cấp không bay màu sau nhiều lần giặt, áo dài bé trai sọc đỏ tạo được sự sang trọng, thanh lịch. Nền trắng sọc đỏ cũng là cách kết hợp dễ phù hợp với nhiều màu da của các bé.
Form áo dài này vẫn là một niềm tự hào mà Jadiny đã làm được khi thực hiện dành tặng các trai nhỏ. Tay áo được may theo kiểu mang cá một kiểu may công phu, đòi hỏi tay nghề khéo léo của người thợ. Vì đây là phần quan trọng nhất để tạo nên dáng đứng của chiếc áo dài nam. Tay áo nay mọi người thường thấy trong các loại vest cao cấp.
Những điểm nhấn đúp viền giáp lăng, tay áo cộng thêm các nút bọc vải đỏ được in ấn và thực hiện đính kết hoàn toàn bằng tay công phu, tỉ mỉ.

áo dài cho bé trai cách tân, áo dài cho bé trai 2016, áo dài dành cho bé trai, áo dài bé trai cách điệu, áo dài đỏ bé trai, áo dài khăn đóng bé trai, áo dài đẹp cho bé trai, áo dài cách điệu cho bé trai, áo dài khăn đóng cho bé trai hà nội, mua áo dài cách tân bé trai ở đâu,

Nguồn:https://colpop.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here