30 CUỘC SỐNG BÚP BÊ BARBIE MÁT MẺ

0
31PHỤ KIỆN TỰ LÀM TUYỆT VỜI CHO BARBIE CỦA BẠN

Hãy xảo quyệt và tạo ra cả một thế giới cho Barbie của bạn! Bạn có thể tạo đồ nội thất DIY, quần áo, hồ bơi mini và thậm chí cả bộ sưu tập các sản phẩm làm đẹp và trang điểm. Thêm phong cách cho diện mạo Barbie của bạn và tạo ra một bộ sưu tập các phụ kiện lạ mắt. Tất cả những dự án này dễ đến mức bạn đã giành được cả ngày dành cho việc tạo ra nhưng cũng sẽ có thời gian để chơi!

Hãy bắt đầu từ bộ sưu tập trang điểm cho búp bê của bạn. Giống như mọi cô gái, Barbie nên có các công cụ trang điểm cơ bản để trông tuyệt đẹp khi đi mua sắm và khi cô ấy đi dự tiệc với bạn bè. Xem video của chúng tôi và làm son môi màu hồng, sơn móng tay và mascara cho công chúa của bạn. Bên cạnh đó, tạo ra chai dầu gội và xà phòng thu nhỏ từ viên nang và hạt. Bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập chai độc đáo và làm cho một phòng tắm rất phong cách. Hơn nữa, bạn có thể trang trí một bàn trang điểm với mọng nước thu nhỏ từ nỉ và thim. Xem hướng dẫn siêu dễ dàng của chúng tôi!

Kiểm tra các hướng dẫn phụ kiện khác: làm một chiếc mũ bóng chày lạ mắt, ví cầm tay quyến rũ cho các sự kiện đặc biệt, ba lô mát mẻ, túi mua sắm, vali để đi du lịch và kính mắt.

Như một phần thưởng, hãy xem những ý tưởng điên rồ về cách tái sử dụng đồ chơi cũ! Thoạt nhìn, những dự án này trông kỳ lạ nhưng bạn sẽ thích những người trồng cây làm từ búp bê cũ. Nếu bạn có một con búp bê cũ nằm xung quanh, hãy làm một người trồng cây ra khỏi đầu búp bê. Hãy sáng tạo và xem hướng dẫn của chúng tôi. Thêm một ý tưởng hay nữa về cách tái sử dụng đồ chơi cũ là biến chúng thành một chiếc đèn tuyệt đẹp. Keo dán đồ chơi bằng nhựa cũ vào cổ đèn và đế. Che nó với bất kỳ sơn phun mà bạn thích. Nó một cách tuyệt vời để trang trí cho một cậu bé hay một cô gái phòng.

DẤU THỜI GIAN:

00:38 Tự làm son môi cho Barbie

01:11 Chai xà phòng nhỏ

04:59 Ý tưởng trồng cây sáng tạo

25:02 Túi mua sắm cho búp bê của bạn

28:44 Kính mắt DIY cho Barbie
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here