[#3] TCV Talk 2020 | Review văn phòng Stringee (FULL)

0
25Stringee là nền tảng (SDK/API) cung cấp tính năng Nghe – Gọi – Chat – SMS để có thể tích hợp nhanh vào ứng dụng hoặc website (app/web) của doanh nghiệp. Tính năng tương tự như Facebook Messenger hay Skype, tuy nhiên điểm khác biệt là chúng có thể tích hợp vào các app/web có sẵn của doanh nghiệp mà không cần sử dụng hay thiết lập một app/web khác.
Tính năng này không chỉ giúp kết nối, giao lưu cá nhân trên internet mà còn mở ra tiềm năng trong khía cạnh chăm sóc khách hàng của các đơn vị bán lẻ và cung cấp dịch vụ.

Tuy là một Start-up trẻ với hành trình hơn 2 năm hoạt động, Stringee vẫn chứng tỏ vị thế không hề khiêm tốn trên thị trường. Cụ thể, dù mới chỉ ra mắt một thời gian ngắn, Stringee đã nhận được các yêu cầu tích hợp từ các thương hiệu lớn như Viettel, VOV, Misa, Mobifone, VnDirect, Mediamart,… và rất nhiều doanh nghiệp khác.

Vậy ở Stringee có gì để Start-up này có thể tiến nhanh đến thế? Môi trường làm việc ra sao? Văn hóa doanh nghiệp được xây dựng như thế nào để từng nhân viên gắn bó và cống hiến hết mình với tinh thần khởi nghiệp sục sôi?

Xem ngay TCV Talk số 4 với cuộc ghé thăm Stringee để có câu trả lời nhé!!

▶ TopCV | Nền tảng tạo CV & tìm việc trực tuyến số 1 tại Việt Nam
Website Tạo CV và tìm việc chất lượng:
Tải app TopCV – Nhận ngay việc tốt:
_
Mời các bạn theo dõi chương trình trên TopCV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Website:
▶ Blog:

Nguồn: https://colpop.net

Xem thêm bài viết khác: https://colpop.net/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here